Monster Lord 2: Destiny – Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons

CYCLOPS Studio sẽ phát hành game nhập vai Monster Lord 2: Destiny cho nền tảng di động vào nửa cuối năm nay ngày 18 tháng 6.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Tin game

CYCLOPS Studio sẽ phát hành game nhập vai Monster Lord 2: Destiny cho nền tảng di động vào nửa cuối năm nay ngày 18 tháng 6.

Trong Monster Lord 2: Destiny, bạn là một người thuần hóa quái vật sống ở lục địa giả tưởng Ufatall. Theo thời gian, những sự kiện bất thường liên quan đến những con quái vật này bắt đầu xảy ra và bạn phải giải mã bí ẩn, làm sáng tỏ sự thật. Bạn phải xây dựng một đội quái vật hùng mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

Monster Lord 2: Destiny - Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons 0

Trong khi tham gia cuộc hành trình này, bạn có thể bắt bất kỳ con quái vật nào mà bạn phải đối mặt trong trận chiến, sau đó bạn có thể bán chúng cho thương nhân hoặc huấn luyện chúng để chiến đấu bên cạnh bạn. Nhìn chung, có hàng trăm quái vật khác nhau đi lang thang khắp nơi, mỗi quái vật có thuộc tính, yếu tố và kỹ năng riêng.

Monster Lord 2: Destiny - Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons 1
Monster Lord 2: Destiny - Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons 2

Bạn cũng có thể nâng cấp các kỹ năng và khả năng phép thuật của quái vật theo sở thích cho phép bạn tối đa hóa sức mạnh của đội trong mọi trận chiến.

Monster Lord 2: Destiny - Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Mitrasphere – Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mong đợi đến những khía cạnh khác, đặc biệt là các tính năng thường thấy trong Dungeons And Dragons cũng xuất hiện trong Monster Lord 2: Destiny. bao gồm việc tương tác với các NPC trong các ngôi làng địa phương, nơi bạn có thể nhận nhiệm vụ bang hội, mua vật phẩm, huấn luyện quái vật và thậm chí chơi cờ bạc trong chuyến phiêu lưu.

Monster Lord 2: Destiny - Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons 4
Monster Lord 2: Destiny - Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons 5

Ngoài ra còn có những ngục tối mà bạn có thể khám phá và tìm kho báu ẩn hay đối mặt với những con quái vật thù địch mạnh mẽ. Monster Lord 2: Destiny hiện đã có sẵn dưới hình thức truy cập sớm trên Android và iOS, người chơi có thể tải xuống khi game chính thức phát hành vào ngày 18/6/2021.

Tải game Monster Lord 2: Destiny cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20