Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D

Theo thông tin mới nhận được, chỉ vài ngày tới thôi, tựa game gMO nhập vai chiến thuật Mộng Vương Thần sẽ chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2016 Tin game
Mộng Vương Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Thần

Ngồi đợi tới tận tháng 12 năm sau mới được xem Loki và Thor đến được với nhau. Sao lại phải đợi lâu đến vậy khi mà chỉ vài ngày tới là có thể thấy hai người họ sánh bước bên nhau rồi.

 

Không thể phủ định rằng, vai diễn của Loki đã tạo được dấu ấn đặc biệt mạnh mẽ trong The Avenger. Với dáng vẻ quyến rũ gian xảo, đứa em trai mưu mổ xảo quyệt của Thor bỗng trở thành “hàng hot” trong vũ trụ điện ảnh MCU và trở thành một trong số những nhân vật phản diện được hâm mộ nhất thế giới. Sau thành công lớn của Thor 2: The Dark World, Loki gần như đã trở thành tâm điểm của cả bộ phim và nhanh chóng tăng level lên hàng “soái ca” trong lòng các fangirl.

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 0

Hi vọng lớn nhất của người xem đổ dồn về phần phim mới nhất của Thor là Thor 3: Ragnarok nhưng phải tới tận cuối năm 2017, người xem mới thực sự có cơ hội được nhìn hai anh em Thor và Loki xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh. Thế nhưng, tại sao chúng ta lại phải đợi lâu đến thế?

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 1

Theo thông tin mới nhận được, chỉ vài ngày tới thôi, tựa game gMO nhập vai chiến thuật Mộng Vương Thần sẽ chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam. Đây là một tựa game lấy đề tài về cuộc chiến giữa các vị thần trong thần thoại Bắc Âu, Hi Lạp, Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản… Điều đó đồng nghĩa rằng, Loki và Thor sẽ được gặp nhau sớm hơn và có thể sát cánh cùng nhau chiến đấu trong tựa game gMO hấp dẫn này.

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 2

Không chỉ đơn giản là một vị tướng trong Mộng Vương Thần, Thor và Loki lại là hai nhân vật có mối liên hệ và bộ kĩ năng phối hợp với nhau cực kì tốt. Với tính năng Xiềng Xích, khi Thor, Loki và Odin đứng cùng một đội hình, Thor sẽ được tăng tới 32% máu tối đa biến gã chiến thần cục súc này trở nên trâu bò hơn bao giờ hết. Đồng thời ngược lại, Loki cũng được tăng ngay lập tức 20% sát thương phép gây ra bởi tất cả các kĩ năng của hắn, một gia đình “hạnh phúc”.

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 3

Với việc cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, Mộng Vương Thần 3D hướng tới xây dựng một lối chơi hành động, kịch tính nhưng cũng đậm tính chiến thuật. Điều này, giúp người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng khiển tướng siêu Việt của mình. Thor và Loki có kết hợp biến hóa khôn lường hay không là nhờ sự khéo léo của bạn! Đây rất có thể sẽ trở thành một xu hướng mới của dòng game ARPG trong tương lai gần.

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 4

Nói thêm về tựa game Mộng Vương thần, bên cạnh nền tảng đồ họa sắc nét và gameplay hấp dẫn là dàn tính năng vô cùng đồ sộ. Mộng Vương Thần 3D được tích hợp hầu hết các tính năng phổ biến như nhân vật, cường hóa, bang hội hay thám hiểm, đấu trường… Ngoài ra, tựa game cũng tự tạo ra điểm nhấn riêng nhờ những tính năng đặc biệt như quy luật tương sinh, tương khắc, hệ thống xiềng xích, nguyên tố nhân vật…

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 5

Dù là trong phim ảnh hay trong Mộng Vương Thần, Thor và Loki vẫn là cặp đôi rất ăn ý trên chiến trường. Dù có xung đột về quan điểm sống và tính cách nhưng không thể phủ nhận đây là cặp đôi tuyệt vời nhất. Phải đến tháng 12 năm sau chúng ta mới được tiếp tục được nhìn thấy cặp đôi Thor và Loki tung hoành trên màn ảnh rộng. Vậy tại sao lại phải đợi khi chỉ mấy ngày nữa thôi, Mộng Vương Thần sẽ chính thức ra mắt và chúng ta lại có cơ hội được nhìn hai anh tràng điển trai này tái hợp.

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 6

Bạn có thấy hứng thú không? Nếu có thì ngay từ bây giờ, hãy tham gia Mộng Vương Thần tại ĐÂY

Trang chủ https://mongvuongthan.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Một số hình ảnh đặc sắc khác của Mộng Vương Thần:

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 7

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 8

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 9

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 10

Không cần đợi phim Thor 3, Loki và Thor sẽ tái ngộ ngay trong game Mộng Vương Thần 3D 11

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc