Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này!

Ngoài đồ họa mang phong cách chibi dễ thương, game mobile Mộng Vương Thần chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ bởi những điều thú vị dưới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2016 Tin game
Mộng Vương Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Thần

Ngoài đồ họa mang phong cách chibi dễ thương, game mobile Mộng Vương Thần chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ bởi những điều thú vị dưới đây.

 

Là một sản phẩm sắp ra mắt đến từ Joymi Entertainment, Mộng Vương Thần gây ấn tượng ban đầu đối với game thủ nhờ một cốt truyện thần thoại hấp dẫn và phong cách đồ họa chibi vô cùng dễ thương. Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm đó Entertainment, Mộng Vương Thần gây ấn tượng ban đầu đối với game thủ nhờ một cốt truyện thần thoại hấp dẫn và phong cách đồ họa chibi vô cùng dễ thương.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 0

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 1

Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm chính là việc tựa game này có điều gì khác biệt so với các game nhập vai thẻ tướng hiện nay khi mà số lượng các game mobile cùng thể loại đang tràn lan trên thị trường game Việt:

Phong cách chiến không dựa nhiều vào Auto

Một trong những điều khiến game thủ cảm thấy bội thực với đa số game thẻ tướng hiện nay nằm ở việc cơ chế chiến đấu dựa quá nhiều vào Auto, không cho phép người chơi thực hiện nhiều thao tác trên màn hình. Hầu như bạn chỉ có việc quan sát đội hình của mình chiến đấu và kích hoạt kỹ năng mỗi khi nhân vật đầy nộ khí.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 2

Nhưng ở Mộng Vương Thần, game thủ sẽ có nhiều thao tác được thực hiện hơn trong mỗi trận đấu. Ở đó, bạn có toàn quyền di chuyển toàn bộ đội hình bằng cách chạm nhả trên màn hình để né tránh các đòn tấn công của kẻ thù ngoài việc sử dụng các loại kỹ năng.

Mặc dù vẫn có hệ thống Auto phụ trợ và bạn hoàn toàn có thể kích hoạt trong trận đấu nhưng để hoàn thành các cửa ải được 3 sao, chúng ta hoàn toàn dựa vào việc điều khiển bằng tay bởi lượng sát thương từ các con Boss là rất lớn và chỉ một giây lơ là sẽ phải trả giá bằng việc từng thành viên ngã xuống nhanh chóng.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 3

Cơ chế chiến đấu có nhịp độ nhanh, đòi hỏi sự phản xạ của game thủ chính là yếu tố khiến Mộng Vương Thần tạo ra sự khác biệt, làm điểm nhấn khiến trò chơi không trở nên nhàm chán so với các game thẻ tướng khác.

Game thẻ tướng mang “linh hồn” MOBA

Một điểm khiến Mộng Vương Thần không trở nên nhàm chán đối với game thủ đó chính là việc game kết hợp nhiều chế độ chơi khác nhau. Ngoài việc đánh quái chuyển cảnh như các game thẻ bài thông thường, game còn có thêm các cách chơi mới như thủ thành, bảo vệ NPC,…Mỗi cách chơi sẽ là vô vàn những thử thách đòi hỏi sự khéo léo, phản ứng nhanh lẹ của bạn để có thành chiến thắng.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 4

Và ở đâu đó, chúng ta sẽ cảm nhận dược Mộng Vương Thần còn mang “linh hồn” từ các game MOBA. Ở đó, người chơi sẽ phải điều khiển đội quân của mình đánh quái, phá trụ để giành chiến thắng. Các tháp trụ của kẻ thù là những mục tiêu vô cùng nguy hiểm bởi chúng có tầm bắn xa, AOE mạnh, vì thế chúng ta cần khéo léo lùa quân địch ra ngoài phạm vi trước rồi mới đánh tháp trụ sau.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 5

Hệ thống nguyên tố mang lại sự khác biệt cho game thủ

Mặc dù Mộng Vương Thần vẫn có một hệ thống phát triển nhân vật tương đối phong phú, nơi mà game thủ có thể nâng cấp từng nhân vật thông qua các tính năng như tăng cấp, tăng bậc, học kỹ năng hay cường hóa trang bị…Nhưng điều này lại quá quen thuộc ở các game thẻ bài hiện nay và Mộng Vương Thần đã thêm vào một hệ thống mới có tên gọi Nguyên tố để tạo ra sự khác biệt thuộc hàng độc nhất.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 6

Hệ thống Nguyên tố trong Mộng Vương Thần không gắn liền với từng nhân vật như nhiều game khác, thay vào đó người chơi sẽ kích hoạt các nguyên tố như Hỏa, Phong, Thổ, Thủy cho từng loại vũ khí và trang bị trong game. Các nguyên tố sẽ có sự tương khắc lẫn nhau và tùy theo hướng phát triển nhân vật mà người chơi sẽ kích hoạt nguyên tố tương ứng. Ngoài ra, các nguyên tố còn có thể tăng bậc gia tăng thêm % tấn công cho vũ khí, trang bị.

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 7

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 8

Game vừa ra mắt vào sáng nay, nếu rảnh tay bạn nên tải về thử qua một lần nhé!

Trên đây là 3 điều mà Mộng Vương Thần sẽ mang đến sự khác biệt rõ nét so với nhiều game thẻ tướng hiện nay. Nhìn chung game có sự thú vị riêng, không hề nhàm chán, đòi hỏi phản xạ của người chơi thay vì dựa vào Auto như thông thường để giành chiến thắng. Mộng Vương Thần có thể coi là một món ăn mới lạ hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Trang chủ https://mongvuongthan.vn/

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 9

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 10

Mộng Vương Thần: 3 điều khiến game thủ không nên bỏ qua tựa game này! 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc