Mộng Kiếm Vương Mobile lùi ngày ra mắt, do SohaGame phát hành

Thay vì ra mắt vào ngày hôm nay (6/6/2018) thì game mobile nhập vai Mộng Kiếm Vương đành lùi ngày ra sang 8/6/2018 vì những lý do khách quan.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2018 Tin game
Mộng Kiếm Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Kiếm Vương

Thay vì ra mắt vào ngày hôm nay (6/6/2018) thì game mobile nhập vai Mộng Kiếm Vương đành lùi ngày ra sang 8/6/2018 vì những lý do khách quan. Đồng thời thân phận NPH Game đứng sau sản phẩm này cũng được 2Game.vn bọn mình điều tra ra là SohaGame.

“Một tựa game không dành cho người yếu tim, bạn có thể chết ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Một tựa game mà ở đó farm người đôi khi còn khoái hơn là farm quái. Một mét vuông trăm thằng kẻ địch, lúc nào cũng phải sẵn sàng chiến đấu và chấp nhận hi sinh”Đôi lời chia sẻ từ NPH Game trên phần mô tả của kho ứng dụng game Mộng Kiếm Vương.

Do thuộc thể loại game nhập vai 2D kiểu nhàn hạ khi phụ thuộc phần lớn vào auto chiến đấu và các hoạt động diễn ra liên tục trong ngày mà Mộng Kiếm Vương Mobile tự tin mang đến những trận chiến PK khốc liệt không ngừng nghỉ cho người chơi dù ở hoạt động PvE hay PvP. 

Tuy nhiên để chinh phục vị trí độc tôn, đôi khi mạnh là chưa đủ, mà “đông và hung hãn” chính là chìa khóa của chiến thắng. Hãy tận hưởng cảm giác kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ cùng anh em bằng hữu trong những cuộc chiến PK không khoan nhượng. Kết hôn, sinh con, tầm sư học đạo, xây dựng gia đình, bang hội tứ hải giai huynh đệ… đây chính là những nền tảng đồng hành bên mỗi tiên hữu dù ở bất cứ đâu. 

Mộng Kiếm Vương Mobile lùi ngày ra mắt, do SohaGame phát hành 0

Được biết game mobile Mộng Kiếm Vương sở hữu nền đồ họa 2D bắt mắt với gam màu tươi sáng, chất lượng hình ảnh sắc nét mang đậm chất tiên hiệp khiến người chơi như vào chốn bồng lai tiên cảnh. Tạo hình nhân vật cũng mang một săc thái riêng, rất lôi cuốn cùng với đó là chuyển động mượt mà, uyển chuyển chứ không hề thô cứng như những tựa game 2D khác. Song song đó phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng tỏ ra khá hoành tráng tạo cảm giác sống động, đúng chất thần tiên bay bổng. Giao diện game được thiết kế thông minh với những tính năng được hiển thị hợp lý phù hợp với cho trải nghiệm game trên màn hình di động.

Mộng Kiếm Vương Mobile lùi ngày ra mắt, do SohaGame phát hành 1

Về lối chơi, Mộng Kiếm Vương Soha tỏ ra mang đậm phong cách nhập vai truyền thống với hệ thống auto được tịch hợp khá đầy đủ không khác gì dòng webgame nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc. Theo đó các tính năng sẽ dần được mở khóa khi người chơi đạt những level nhất định trong game. Các nhiệm vụ tân thủ là tương đối đơn giản, bạn có thể thoải mái tìm hiểu nội dung cốt truyện trong game. Bên cạnh đó, hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải trảm boss với độ khó tăng dần để game thủ có thể tìm kiếm trang bị , nguyên liệu… nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Mộng Kiếm Vương Mobile lùi ngày ra mắt, do SohaGame phát hành 2

Mộng Kiếm Vương Mobile lùi ngày ra mắt, do SohaGame phát hành 3

Nhìn chung đây vẫn là một tựa game mobile nhập vai tiên hiệp có lối chơi kiểu “mì ăn liền”, với hiệu ứng hình ảnh đủ xài và hệ thống tính năng thuần dòng MMORPG như như Công thành chiến, Bang chiến, Phe chiên, PK tự do, Chiến liên server, săn Boss, Cường hóa trang bị, bồi dường Kỹ năng, tiến hóa Cánh,…sẽ khiến bạn phải tốn kém kha khá tiền bạc để tăng lực chiến đấy.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/mongkiemvuong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này