Mộng Kiếm Vương – Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày

Game mobile nhập vai 2D nhẹ nhàng Mộng Kiếm Vương đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa, dự kiến ra mắt game thủ Việt vào ngày 5/6/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2018 Tin game
Mộng Kiếm Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Kiếm Vương

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì game mobile nhập vai 2D nhẹ nhàng Mộng Kiếm Vương đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa, dự kiến ra mắt game thủ Việt vào ngày 5/6/2018 tới.

Mộng Kiếm Vương thuộc thể loại game mobile nhập vai 2D lấy chủ đề Tam giới phân tranh. Thẳng thắn mà nói thì sản phẩm này không mang đến lối chơi cách tân, hay nội dung có phần mới mẻ gì cả. Thay vào đó lại hướng đến một mô tuýp gameplay nhập vai nhàn rỗi đã và đang có mặt ở Việt Nam dưới vỏ bọc của hàng chục đầu game na ná nhau rồi. Vậy nên lý do bạn có thể đến và chơi Mộng Kiếm Vương mobile chỉ đơn giản là “thích thì chơi” còn mong muốn một thứ gí đó mới mẻ, hấp dẫn hơn thì có lẽ đừng thử làm gì cho mất thời gian của bạn.

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 0

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 1

Theo đó tham gia vào game mobile Mộng Kiếm Vương người chơi sẽ được hoá thân vào một trong hai nhân vật Nam Thương khách – Nữ Kiếm khách để từng bước tiến hành quá trình tu tiên đắc đạo của mình. Bên cạnh đó với ưu thế về đồ hoạ đậm màu sắc kiểu tiên hiệp nên nhân vật trong game này được thiết kế một cách vô cùng kute. Song song đó mỗi khung cảnh trong game đều được khắc hoạ tươi sáng đi kèm nhiều hiệu ứng chiêu thức ấn tượng.

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 2

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 3

Đi sâu vào lối chơi của Mộng Kiếm Vương Mobile bạn sẽ cảm thấy cực kỳ nhàn hạ. Lối chơi này còn đặc biệt phù hợp với cả các bạn gái bởi quá dễ chơi với hệ thống auto hộ trợ đến “tận răng” từ việc nhận nhiệm vụ, tự di chuyển cho đến tự đánh quái. Thậm chí khi nói chuyện với NPC bạn chỉ cần ấn vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình là sẽ tự động hoàn thành hội thoại hoặc làm nhiệm vụ cho bạn.

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 4

Tất nhiên đã là một game nhập vai thì Mộng Kiếm Vương cũng không thể thiếu đi các tính năng để game thủ dành nhiều thời gian tìm hiểu và phát triển nhân vật của mình. Khá hay là game đã trưng sẵn toàn bộ tính năng này một cách trực quan nhất, thể hiện qua các hệ thống như trang bị (bao gồm cường hóa, tẩy luyện, tăng sao,..), thú cưỡi, tiên sủng, cánh, thần ấn, pháp bảo, trận linh và thần kiếm. Tất cả đều có thể nâng cấp và gắn thêm phụ kiện để tăng thêm chỉ số lực chiến cho nhân vật.

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 5

Mộng Kiếm Vương - Game nhập vai cho chị em thích đẹp, cánh đàn ông thích cày 6

Về lối chơi, Mộng Kiếm Vương vẫn đi theo hướng của dòng game kiếp hiệp tu tiên truyền thống, tức người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến để dần mở khoá các tính năng, khám phá chiều sâu của game. Trong đó game còn được đánh giá cao bởi hệ thống PK vô cùng đa dạng với đấu trường liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến,…cho phép người chơi có thể thỏa sức chiến đấu, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân để chinh phục ngôi vị Bá Vương vạn người mê trong thiên hạ.

Dù lối chơi dễ dãi là vậy song bạn vẫn có thể cày cuốc điên đảo trong hàng tá hoạt động in-game hay buộc phải dành thêm thời gian để trải nghiệm các hoạt động kết nối xã hội như tắm tiên, cày hoạt động phó bản tổ đội, đi bang hội hay kết hôn xây dựng gia viên để có thể lên đời một cách nhanh nhất đấy!

Hóng game tại https://www.facebook.com/mongkiemvuong/
Hoặc bạn đọc quan tâm có thể tải bản nước ngoài về máy chơi thử cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt