Mộng Chinh Đồ suýt “thất thủ” vào ngày Open Beta chính thức

Chỉ sau 10 phút chính thức Open Beta, Mộng Chinh Đồ phải liên tục mở server để giảm tải lượng người chơi ồ ạt đăng nhập vào game.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Tin game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Chỉ sau 10 phút chính thức Open Beta, Mộng Chinh Đồ phải liên tục mở server để giảm tải lượng người chơi ồ ạt đăng nhập vào game.

Mộng Chinh Đồ với lối chơi hoài cổ, đậm chất nhập vai PC của những tựa game kinh điển 10 năm trước đã và đang nhận được sự ưu ái hết mình của cộng đồng game thủ 8x 9x.

Mộng Chinh Đồ suýt

Nếu trong ngày Alpha Test 15/10, trò chơi đã đón nhận một số lượng game thủ khổng lồ lấp kín tất cả bản đồ. Thì bước sang ngày 17/10 kịch bản cũ lặp lại với lượng game thủ đông khủng khiếp khiến đội ngũ vận hành phải mở server liên tục.

Mộng Chinh Đồ suýt

Số người chơi Mộng Chinh Đồ Mobile đông đảo càng khiến cho các server bị quá tải. Tuy nhiên không có hiện tượng giật lag, các hành động và nhiệm vụ của người chơi đều vô cùng mượt mà. Có thể thấy đây là một tựa game đáng để các game thủ “chọn mặt gửi vàng”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào

Mộng Chinh Đồ suýt

Thật vậy, Mộng Chinh Đồ là một tựa game mobile đáng để trải nghiệm với các tính năng như giao dịch tự do, hệ thống BOSS đồ sộ với 120 BOSS được làm mới liên tục, PK toàn bản đồ, PK rơi đồ,chiến trường Tống – Kim với tên gọi khác là Huyết Chiến thành Shobak,… bên cạnh đó cũng có các tính năng cộng đồng như bang hội, hảo hữu, đội, nhóm gắn kết các game thủ trên khắp cả nước.

Mộng Chinh Đồ suýt

Muốn cày cuốc có cày cuốc, muốn auto có auto, muốn PK có PK. Có thể nói gameplay tự do về thời gian trong game Mộng Chinh Đồ mobile sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, kể cả bạn có phải là dân văn phòng hay làm việc tự do đi chăng nữa!

Tải game Mộng Chinh Đồ choAndroid –IOS
Trang chủ: https://mongchinhdo.com/teaser/
Cộng đồng:https://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt