Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms – Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms (Mong Chien Quoc) là game mobile mới nhất đang nhận được ủng hộ nhiệt tình của game thủ ưa thích SLG.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Tin game
Mộng Chiến Quốc

SLG / Game mobile

Nhà phát hành: Sơn Hải Game

Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms (Mong Chien Quoc) là game mobile mới nhất đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ ưa thích thể loại SLG.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms là dự án game mobile hoàn toàn mới thuộc thể SLG (game chiến thuật điều binh khiển tướng) huyền thoại, nơi người chơi sẽ được tự do thoả mãn đam mê phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để chiếm lĩnh thành trì, tài nguyên của đối phương hoặc đơn giản là phòng ngự trước bè lũ quân địch đăng lăm le xâm lấn, cướp đoạt lãnh thổ của bản thân.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 0

Thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc loạn lạc như các tựa game SLG trên thị trường, Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms sẽ đưa game thủ đến với thời kỳ Chiến Quốc của lịch sử Trung Hoa. Lúc này 7 thế lực lớn thời bấy giờ là Tần, Yên, Nguỵ, Triệu, Tề, Sở và Hàn đang liên tục tranh đấu tranh lẫn nhau và tranh giành lãnh thổ.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 1
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 2

Từ đó, người chơi sẽ được hoá thân thành vị vua của trong các nước chư Hầu dưới thời này để tham gia vào các trận chiến, cùng với đó xây dựng nhiều chiến thuật toàn diện khác nhau để đấu trí với những người chơi khác nhằm tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất giang sơn và viết nên câu chuyện sử sách cho riêng bạn.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 3
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms – Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D

Game Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms sẽ cho phép người chơi can thiệp sâu để tuỳ chỉnh một cách tự do từng vị trí cụ thể như Tướng lĩnh, Binh sĩ, cách xếp trận hình cũng như từng chiến thuật tấn công và phong thủ khác nhau theo tình hình của trận đấu. Ngoài ra, hệ thống binh chủng còn bị khắc chế lẫn nhau, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật, cách sử dụng và kết hợp từng loại danh tướng, binh chủng. Từ đó đẩy tính chiến thuật của tựa game này lên mức cao nhất, vô cùng phù hợp với các game thủ hardcore. Bạn cần sở hữu một bộ não thiên tài hay cái đầu thật lạnh để đưa ra những chiến thuật hợp lý khiến cho địch không thể chống trả kịp thời.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 5
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 6

Game mobile Mộng Chiến Quốc cũng sở hữu dàn danh tướng, mỹ nhân vô cùng đa dạng với chỉ số khác nhau, được chia thành 3 môn phái Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột kích tạo nên sự đa dạng cho người chơi thoả sức lựa chọn. Một trong những thứ khiến cho các vị danh tướng sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến cục diện trận đấu chính là nhờ 5 skill chủ động, bị động và thiên phú khác nhau.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 7

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra tính chiến thuật vô cùng đặc biệt cho game Mộng Chiến Quốc, bạn sẽ được trải qua 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông không khác gì ngoài đười thực. Mỗi mùa đều có một đồ hoạ đặc biệt riêng và kèm theo nhiều buff vô cùng thú vị như việc tăng hiệu quả sản xuất, hiệu quả nghiên cứu,…

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 8

Hiện tại, đang có rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác nhau cùng hàng loạt phần quà giá trị đang diễn ra trên Fanpage chính thức của game.

Trang chủ: https://mongchienquoc.sonhaigame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MongChienQuoc/

Một số hình ảnh khác trong game:

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 9
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 10
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 11
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game chiến thuật đỉnh cao cho fan SLG 12

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt