Môn phái Y Sư đang gây tranh cãi trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vì quá trâu!

Dường như khả năng hồi phục bất chấp của Y Sư đang khiến cho không ít game thủ Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile phải lắc đầu ngán ngẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2019 Tin game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Dường như khả năng hồi phục bất chấp của Y Sư đang khiến cho không ít game thủ Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile phải lắc đầu ngán ngẩm.

Thời gian gần đây, trong lòng những game thủ của tựa game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đang cùng nhau trào dâng sự phẫn nộ, pha chút ghen tỵ với những đặc quyền mà phái Y Sư đang được sở hữu.

Cụ thể mới đây rong group cộng đồng của game này đã làm rấy lên nỗi phẫn uất được ẩn giấu bấy lâu của đông đảo người chơi. Trong phần bình luận, rất nhiều người chơi đều thể hiện sự bức xúc của mình trước khả năng hồi phục máu quá thần kỳ.

Môn phái Y Sư đang gây tranh cãi trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vì quá trâu! 0
Môn phái Y Sư đang gây tranh cãi trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vì quá trâu! 1

Thậm chí có những người còn chán nản nói rằng: “Nếu đi hoạt động Trạng Nguyên mà gặp Y Sư, tốt nhất nên đầu hàng để cho nhanh đấu trận mới”. Câu nói thể này cũng đủ nói lên sự bất lực đối với những người chơi khi gặp phải Y Sư.

Được biết Y Sư là một môn phái thuần về hỗ trợ với khả năng hồi phúc máu nhanh chóng và khả năng câu kéo sát thương từ phía đối thủ. Điều này cũng khiến cho môn phái này trở thành nhân tố không thể thiếu của mỗi team khi tham gia bất kỳ hoạt động nào trong game. Bởi với bộ kĩ năng thiên về hỗ trợ và hồi phúc, Y Sư trở thành nhân tố hậu cần vô cùng quan trọng.

Môn phái Y Sư đang gây tranh cãi trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vì quá trâu! 2

Thế nhưng ở vị trí đồng đội hỗ trợ Y Sư được yêu quý là vậy, nhưng khi tham gia vào một hoạt động Pk cá nhân, Y Sư lại tận dụng khả năng hồi phục của mình để biến bản thân trở thành một người… bất tử.

Y Sư sở hữu bộ kĩ năng hồi phục HP cực nhanh mà chẳng có môn phái nào có thể bì kịp. Ngay cả những môn phái có khả năng sốc sát thương như Kiếm khách hay Thuật Sĩ cũng không thể khiến Y Sư dừng việc buff máu không ngừng nghỉ của mình.

Môn phái Y Sư đang gây tranh cãi trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vì quá trâu! 3

Nói đi cũng phải nói lại, nếu so sánh Y Sư với những môn phái khác, quả thật lại có rất nhiều sự khác biệt. Nếu các phải như Kiếm Khách, Thương Hào, Thuật Sĩ đều sở hữu bộ kĩ năng khống chế dồn damage hoàn hảo.

Thì Y Sư ngoài khẳng hồi phục ra bộ kĩ năng của môn phái này thiếu trầm trọng chiêu thúc sốc damage và khống chế. Bên cạnh đó lượng máu và chỉ số phòng thủ của môn phái cũng “mong manh” hơn rất nhiều so với 3 môn phái còn lại.

Môn phái Y Sư đang gây tranh cãi trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vì quá trâu! 4

Hiện tại game Giang Hồ Ngoại Truyện Gamota đã chính thức Open Beta. Người chơi hãy ngay lập tức đăng nhập vào game để nhận về phần quà giá trị ngay nhé!!!

Trang chủ https://giangho.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/ghntmobile/
Tải game cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này