Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách

Hàn Băng chính là môn phái thứ 8 sắp lộ diện trong game nhập vai kiếm hiệp Đại Đường Võ Lâm VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2018 Tin game
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Hàn Băng chính là môn phái thứ 8 sắp lộ diện trong game nhập vai kiếm hiệp Đại Đường Võ Lâm VNG. Từ bộ chiêu thức cho đến cách tạo hình nhân vật thì có vẻ như đây sẽ là môn phái chuyên đảm nhiệm vai trò ám sát và hành thích đối phương.

“Ta từ trong bóng tối bước ra và sắp sửa trở về với bóng tối. Mọi sự ở phàm trần, tuyệt không thể để lại vết tích nào trong tim ta. Kể từ lúc bước vào bóng tối, chỉ có máu trên đầu lưỡi đao mới có thể hoán tỉnh trái tim băng lạnh này” – Đây là câu nói ưa thích của môn đệ Hàn Băng hay nói trong game Đại Đường Võ Lâm VNG mà người chơi có thể nghe thấy trong quá trình trải nghiệm, làm nhiệm vụ cốt truyện. 

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 0

Được biết bản doanh Hàn Băng Môn nằm sâu trong cực bắc của Võ lâm, nơi đây thiên lí băng phong, vạn lí tuyết bay cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Cũng nhờ sự đặc trưng về địa lý, thời tiết khắc nghiệt như vậy mà môn đệ Hàn Băng đã khổ luyện ra thuật thích sát từ tinh túy của băng tuyết. Trong giang hồ, truyền thuyết có kể rằng đại cao thủ Tùy Dương Đế đã từng bị ám sát bởi bộ chiêu thức của phái Hàn Băng. Với vóc dáng một lãng khách huyền bí, tay thích khách đó đã đơn thương độc mã xông vào trận doanh bảo hộ của vạn kiêu quân, thiên nhai độc hành, nhất cử chấn kinh thiên hạ khiến vạn người phải kinh hãi.

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 1

Bất đồng với Thiếu Lâm đại khai đại hợp (tức lên thì lên chung, về thì về cùng) thì quan điểm phái Thiên Sát là xông pha phía trước, còn Thục Sơn phái thì bách biến đa diện. Nhưng môn đệ của Hàn Băng lại không “hô to” như thế, họ luôn dựa vào tình hình thực tế mà đưa ra các quyết định tham chiến hay thoái lui rất dứt khoát. Nói chung phong cách chiến đấu của Hàn Băng phái thích hợp với mô thức hành động lén lút, ám sát chớp nhoáng hơn.

Với khả năng bạo kích cao, lực khống chế đa dạng, cộng bộ chiêu thức giúp môn đệ Hàn Băng phát huy tối đa thuật ẩn thân và di chuyển nhanh chớp nhoáng mà nhiều con mồi đã nằm xuống trước lưỡi đao sắc lạnh mà không rõ chuyện gì vừa xảy ra.

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 2

Đầu tiên Tiềm Hành là kỹ năng tối quyết của phái Hàn Băng, tất cả chiến đấu đều dựa vào đây làm nền tảng và đó cũng là mấu chốt giúp môn đệ Hàn Băng kéo gần khoảng cách với mục tiêu. Rồi khi thành công với chiêu Tiềm Hành đến sau lưng mục tiêu thì vấn đề còn lại của bạn là lựa chọn thời cơ thích hợp tung đòn đánh choáng sau đó thi triển bộ thức Phản Thủ Kiếm gây sát thương cực cao cho kẻ địch, đồng thời nhân lúc suy yếu ra tay diệt sát với chiêu Lưu Tinh Truy Nguyệt, Bộ Phong Tróc Ảnh và bồi thêm 4 ~ 5 liên kích là ắt hẳn kẻ địch phải vong mạng.  Nếu mục tiêu có phái trị liệu hỗ trợ thì lúc này người chơi Hàn Băng có thể thi triển tiếp chiêu Kiếm Nhận Chi Vũ, Đoạn Hầu Quyền hạ thấp khả năng trị liệu và kéo dài thời gian hồi kỹ năng của đối phương rồi tiếp tục quay lại với bộ combo skill kể trên đảm bảo đối phương khó lòng chạy thoát.

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 3

Sau khi tiến hành hạ sát mục tiêu xong môn đệ Hàn Băng khoan hành động tiếp mà hãy thoát lui ra khỏi vùng chú ý từ chiêu Kim Thiền Thoát Xác để chờ hồi lại bộ kỹ năng và lượng máu/năng lượng cần thiết.  Nhìn chung với phái Hàn Băng người chơi muốn chiến thì chiến, muốn chạy thì chạy, đây chính là căn nguyên tạo áp lực cho đối phương mà hiếm phái nào có được.

Đó là sở đoạn ám sát đơn lẻ mục tiêu, còn trong quần chiến Hàn Băng phái giống như Băng đao, mỏng manh dễ gãy và sự khác biệt chỉ đến từ thao tác combo skill nhanh gọn và ý tưởng chiến đấu của người chơi mà thôi! Vì thân là thích khách, mặc dù sát thương cao nhưng Hàn Băng không thích hợp đánh chính diện. Địa điểm thích hợp nhất trong quần chiến chính là ở phía rìa và di chuyển ra vào chọn mục tiêu dứt khoát tránh dây dưa tăng thêm sự chú ý không cần thiết.

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 4

Đơn cử với Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ song phái trị liệu cùng với Vô Danh, Hiệp Ẩn phái đánh tầm xa, thông thường đều bảo lưu một khoảng cách nhất định với khu vực chiến đấu trung tâm nhằm đảm bảo sự an toàn cho tập thể. Đây cũng chính là thời cơ tốt cho môn đệ Hàn Băng dùng chiêu Tiềm Hành vòng qua chiến đoàn tiến vào vị trí phục kích kẻ địch. Khi các phái trị liệu bị tiếp cận bất ngờ và nhận combo chí mạng thì thường sẽ trở tay không kịp. Đối với Hàn Băng, giết được mục tiêu thì tốt còn không cũng chẳng sao, vì thời điểm tất sát đấy đã tạo cơ hội cho đồng đội ở trung tâm tiếp cận vị trí án ngữ kẻ địch và tiến hành tổng lực tấn công bổ trợ khá hiệu quả.

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 5

Hành tẩu trong bóng tối, lúc nào cũng phải chờ thời cơ thích hợp để ra tay. Bất luận là người mới hay người cũ khi đến với Đại Đường Võ Lâm VNG thì Hàn Băng phái đều ẩn chứa mị lực không thể cưỡng lại nhờ phong cách chiến đấu thiên biến vạn hóa, kỹ năng tổ hợp xảo diệu mà bạn luôn muốn thử qua!

Cận cảnh bộ kỹ năng của phái Hàn Băng (ảnh gif nên bạn vui lòng đợi xem):

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 6
Bính Kích

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 7
Bộ Phong Tróc Ảnh

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 8
Đoạn Hầu Quyền

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 9
Phản Thủ Kiếm

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 10
Kiếm Nhận Chi Vũ

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 11
Kim Thiền Thoát Xác

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 12
Lưu Tinh Truy Nguyệt

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 13
Tiềm Hành

Môn phái mới Hàn Băng trong Đại Đường Võ Lâm VNG có lối chơi đậm chất thích khách 14
Chánh Thủ Kiếm

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond