Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile

Khác với Tinh Túc đầy tà khí thì môn phái Đào Hoa bí ẩn nửa chính nửa tà sẽ khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phải xao xuyến.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Khác với Tinh Túc đầy tà khí thì môn phái Đào Hoa bí ẩn nửa chính nửa tà sẽ khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phải xao xuyến.

Đào Hoa Đảo xuất hiện trong truyện Kim Dung với những hình tượng nhân vật đặc sắc, do ít tiếp xúc với giang hồ nên dù tài hoa, giỏi võ nhưng các thành viên của Đào Hoa Đảo được rất ít nhân sĩ võ lâm biết đến.

Người sáng lập Đào Hoa Đảo chính là một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt – Đông Tà Hoàng Dược Sư. “Chính nghĩa mang theo bảy phần tà, trong tà tự có bảy phần nghĩa”.

Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile 0

Các tuyệt học do ông sáng lập ra bao gồm: Lạc Anh thần kiếm chưởng, Ngọc Tiêu kiếm pháp, Đàn chỉ thần công, Lan Hoa Phất Huyệt Thủ, Hoàng Phong Tảo Diệp Thoái Pháp và Bích Hải Triều Sinh Khúc. Hoàng Dược Sư từng làm một đôi câu đối về võ công của mình: “Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm – Bích hải triều sinh án ngọc tiêu”.

Môn phái này không biết được lập ra từ khi nào, nhưng Đào Hoa Đảo thu nhận đệ tử có một môn quy kỳ lạ, nhận nữ không nhận nam, mà các môn hạ, đệ tử đều phải nhập môn tu luyện từ nhỏ, thế nên đệ tử Đào Hoa Đảo đều là những thiếu nữ mười lăm mười sáu tuổi tính tình cổ quái.

Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile 1

Cũng giống như sư phụ Đông Tà Hoàng Dược Sư và sư tỷ Hoàng Dung, nữ đệ tử Đào Hoa Đảo đều là những người tính tình cổ quái, thông minh hơn người, giỏi ngũ hành bát quái, thuật kỳ môn độn giáp.

Trong Tân Thiên Long Mobile có một điểm khác biệt so với nguyên tác truyện của Kim Dung đó là sẽ có giới tính nam với vẻ ngoài tiêu sái lãnh đạm. Trong khi đó, nhân vật nữ Đào Hoa Đảo được thiết kế là một thiếu nữ lanh lợi hoạt bát, nhưng trong ánh mắt lại phát ra sự điềm tĩnh mà đám bạn cùng lứa tuổi khó có được.

Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile 2

Chỉ mới xét đến vẻ ngoài thì so với các môn phái còn lại trong Tân Thiên Long Mobile, Đào Hoa đã vô cùng cuốn hút, thậm chí gây thương nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên khi vừa sở hữu vũ khí đậm chất thi ca lại có cả vẻ đẹp chững chạc, thanh xuân, bình tĩnh, đúng kiểu hình vạn người mê.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị

Môn phái Đào Hoa thuộc hệ Hỏa Công, đặc tính Nội Công – Tầm Xa, sử dụng Cổ Cầm làm vũ khí và dựa vào những khúc đàn đoạt mệnh chết chóc, tiêu diệt quân thù. Bộ kỹ năng của Đào Hoa bao gồm các chiêu thức :

Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile 3

+Hồi Phong Phất Liễu : Võ công nhập môn Đào Hoa Đảo, dùng gây nhiều sát thương lên mục tiêu.
+Bình Sa Lạc Nhạn : Chim Nhạn hội tụ, gây sát thương cho mục tiêu và kèm theo hiệu quả Bình Sa Lạc Nhạn, làm mục tiêu trong 10 giây gây duy trì sát thương.
+Bích Ba Vân Hải : Dùng nội lực phát ra âm thanh khiến mục tiêu bị thương đồng thời phong ấn 4 giây.
+Đào Hoa Ảnh Lạc : Gây sát thương tối đa 6 kẻ địch trong phạm vi 3m xung quanh mục tiêu.
+Cửu Hoa Ngọc Lộ : Giúp đồng đội hồi sinh lực đồng thơi nhận được hiệu quả Cửu Hoa Ngọc Lộ, duy trì trị liệu 8 giây.
+Toàn Phong Tảo Diệp : Tấn phong chấn thu diệp. Dùng trong 5 giây di chuyển tăng đến 40% đồng thời miễn dịch hiệu quả khống chế.
+Thính Vân Quan Hải : Gây sát thương lên mục tiêu, khiến di chuyển mục tiêu giảm 40%, duy trì 5 giây.
+Bích Hải Triều Sinh : Dùng nhận hiệu quả Bích Hải Triều Sinh, sát thương bản thân tăng 30% trong 10 giây tiếp theo.
+Lạc Anh Thần Kiếm Khúc : Nhạc vang hoa rơi, thực mà ảo, tung tăng nhảy múa. Dùng sẽ gây nhiều sát thương trực tiếp cho quái trong phạm vi lớn.

Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile 4

Với phần ngoại hình bắt mắt cùng bộ võ công đa dạng về hiệu ứng: tự buff tăng sát thương cho bản thân, phong tỏa kẻ địch, làm chậm và tự tăng tốc cho mình, có thể gây cả hai dạng sát thương đơn và đa mục tiêu, Đào Hoa sẽ khiến góp phần khuấy động võ lâm trong Tân Thiên Long Mobile VNG khi ra mắt chính thức.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật