Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt

Không giống như các game nhập vai thông thường, Genshin Impact phát triển đa dạng với nhiều yếu tố khác biệt và mới lạ, thỏa sức khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2020 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Không giống như các game nhập vai thông thường, Genshin Impact Online phát triển đa dạng với nhiều yếu tố khác biệt và mới lạ, thỏa sức khám phá.

Genshin Impact mở ra một thế giới mở rộng lớn với gameplay đậm chất hard-core. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân vật trong trò chơi.

Mà đa phần người chơi thường quan tâm đến một tính năng thú vị là năng lượng nguyên tố nhưng không chỉ có vậy, game Genshin Impact cũng sở hữu hệ thống vũ khí có thể tạo ra những phương thức chiến đấu khác biệt.

Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt 0

Hiện tại, trong Genshin Impact Mobile có 5 loại vũ khí chính là Kiếm, Kiếm Dài, Ma Thuật, Cung Tên và Thương:

KIẾM

Các nhân vật sử dụng: Người chơi, Kaeya, Jean, Kamisato Ayaka.

Kiếm có chuỗi tấn công cơ bản gồm 5 chiêu thức vá có sự khác nhau giữa mỗi nhân vật sử dụng. Kiếm có tốc độ tấn công tương đối nhanh, ít độ trễ nhưng phạm vi ảnh hưởng của hiệu ứng khá nhỏ.

Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt 1

Vì kiếm có số nhân vật sử dụng nhiều nhất hiện nay nên người chơi có thể đầu tư vào kiếm vì bạn có thể trao đổi vũ khí giữa trận chiến nên thuận tiện hơn cho việc thay thế DPS chính nếu chẳng may họ chết.

Chính vì vậy kiếm là vũ khí được đánh giá cao trong số tất cả các loại vũ khí khi tập trung vào các cuộc tấn công mục tiêu đơn.

KIẾM DÀI

Nhân vật sử dụng: Diluc, Razor

Kiếm Dài có chuỗi tấn công cơ bản gồm 4 chiêu thức. Chiêu thức đặc biệt của vũ khí này có thể biến nhân vật của bạn trở thành một beyblade – tấn công trên diện rộng và liên tục rút cạn thể lực của các nhân vật đối địch xung quanh.

Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt 2

Kiếm dài tấn công tương đối chậm nhưng lại có phạm vi ảnh hưởng rộng. Chiêu thức đặc biệt có thời gian vận dài lại hồi chậm nên dễ khiến nhân vật bị tấn công trong lúc đó.

Tuy nhiên, những nhân vật sử dụng kiếm dài lại có khả năng di chuyển tốt nên chỉ cần nắm bắt được thời điểm hợp lý, chọn vị trí tốt thì có thể tạo ra hiệu quả cao cho đội hình Genshin Impact

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm nhanh Genshin Impact: Đốn gục người chơi từ cái nhìn đầu tiên

MA THUẬT

Nhân vật sử dụng: Lisa, Barbara, Klee

Ma thuật có chuỗi tấn công gồm 4 chiêu thức, gây sát thương tầm xa. Tốc độ tấn công của Ma thuật nhanh nhưng thời gian khởi động lâu cũng như độ trễ kéo dài.

Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt 3

Ngoài ra các chiêu thức cơ bản không có quá nhiều hiệu quả khi tấn công ở tầm trung. Khác với các vũ khí khác, ma thuật tạo ra sát thương nguyên tố thay vì sát thương vật lý.

Ma thuật phát huy hiệu quả với các mục tiêu “gần nhưng không quá gần”. Tuy được xem là vũ khí toàn diện nhất nhưng vì những người sử dụng là những người sử dụng phép thuật nên người chơi Genshin Impact khó có thể thường xuyên sử dụng khả năng của họ.

CUNG

Nhân vật sử dụng: Amber, Venti

Cung có chuỗi tấn công cơ bản gồm 5 chiêu thức, là vũ khí duy nhất có chế độ ngắm TPS. Về cơ bản cung không tạo ra các ảnh hưởng diện rộng mà chỉ cho một mục tiêu duy nhất.

Cung có tốc độ tấn công nhanh ở tầm trung và khi bật chế độ TPS tuy tốc độ tấn công không nhanh nhưng lực sát thương cao và mở rộng tầm bắn cực xa.

Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt 4

Vũ khí này còn có khả năng chuyển đổi các chiêu thức TPS thành sát thương nguyên tố nếu chiêu thức được sạc trong một thời gian ngắn. Khi bật TPS, bạn sẽ rất dễ bị tấn công nếu bị kẻ địch áp sát vì bạn không thể né trong lúc này và thời gian chuyển đổi lại lâu.

Nhìn chung cung là một vũ khí có độ rủi ro cao nhất trong Genshin Impact khi dễ dàng tiêu diệt kẻ địch ở khoảng cách xa nhưng lại khó chiến đấu trong khoảng cách gần.

THƯƠNG

Nhân vật sử dụng: Xiangling

Thương có chuỗi tấn công cơ bản gồm 5 chiêu thức. Thương có tốc độ tấn công nhanh như kiếm và phạm vi ảnh hưởng rộng như kiếm dài. Thương có tác dụng như một kẻ gây rối với khả năng đánh bật và hất tung. Thương là một vũ khí linh hoạt nhưng không tập trung xử lý một nhóm cùng lúc như kiếm dài mà phân tách đội hình ra và xử lý từng mục tiêu một.

Mỗi vũ khí trong game Genshin Impact đều tạo ra phương thức chiến đấu khác biệt 5

Bằng việc nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu hay các thông số chi tiết của mỗi loại vũ khí và nhân vật sử dụng trong Genshin Impact Mobile sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình tạo đội hình 4 nhân vật và có sự lựa chọn thay đổi hiệu quả trong khi chiến đấu.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới