Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được

Cửu Âm 3D VNG đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất.

Nếu bạn là một game đã từng thời cắm rễ quán Net, quên ăn quên ngủ cày VLTK hay MU Online…chắc hẳn đã không xa lạ gì với tính năng cày cấp săn đồ, giao dịch tự do giữa người chơi với nhau đã trở thành nét đặc trưng không thể thiếu với thể loại game nhập vai kiếm hiệp. Vì quả thực trong game dạng này việc train quái tại các map dã ngoại không chỉ đem lại điểm kinh nghiệm giúp nhân vật tăng level mà nó còn tạo ra cơ hội sở hữu nhiều ngân lượng, item giá trị cho mỗi người chơi.

Đặc biệt mỗi vật phẩm trang bị này đều có thể trao đổi, giao dịch để đem lại cho người chơi nguồn kinh phí không nhỏ trong quá trình hành tẩu giang hồ. Vì vậy mà lịch sử làng game Việt đã từng xuất hiện không ít vụ giao dịch vật phẩm ảo mang giá trị rất “khủng”, rồi đến như câu chuyện về những người sau một thời gian chăm chỉ làm dân cày, nhặt đồ rác phi shop lấy tiền ảo, hoặc dùng số vàng ảo ấy để mua những món trang bị Hoàng kim cực phẩm rồi bán lại cho người chơi khác bằng giá trị thực.

Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được 0

Thấu hiểu tâm lý đó mà game Cửu Âm 3D VNG đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất. Theo đó game cung cấp nhiếu tính năng như giao dịch, bày bán sạp hàng qua hệ thống chợ hay đấu giá ở thương thành, bang hội,…v…v…

Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được 1

Đặc biệt trong game ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và boss canh giữ. Bù lại nếu bạn đơn thương độc mã vượt qua được tất thì rất nhiều vật phẩm có giá trị, hay nguyên liệu chế đồ, bí tịch,…sẽ thuộc về tay bạn. Mặt khác game Cửu Âm VNG còn đưa ra nhiều hoạt động chiến trường để người chơi lập team tham chiến và thu về rất nhiều ngân lượng lẫn trang bị quý hiếm.

Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được 2

Tất nhiên trong giao dịch luôn có hai mối quan hệ tạm gọi là người bán và kẻ mua. Người bán sẽ bán vật phẩm lên sàn đấu giá và định giá vật phẩm đó, tất nhiên phải là vật phẩm không khóa mới có thể treo bán được. Còn người mua sẽ lên sàn giao dịch để tìm món đồ mà mình cần mua như vũ khí, trang bị, nón, áo, quần, thú cưỡi, hay thậm chí là bí kíp võ học.

Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được 3

Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được 4

Người mua sẽ chỉ trả đúng giá cho vật phẩm mình mua, tuy nhiên người bán sẽ phải trả phí thủ tục treo bán, tức là phần tiền nhận lại sẽ bị hệ thống khấu hao phí thủ tục. Đây rõ ràng là một hệ thống khá hay mà không phải game mobile nào cũng làm được hoặc không có ý định làm nhằm hạn chế mua giao thương giữa người chơi với nhau.

Mọi thứ trong Cửu Âm 3D VNG người chơi đều có thể giao dịch, buôn bán với nhau được 5

Nhìn chung Game Cửu Âm 3D VNG vừa sở hữu chiến trường khốc liệt, vừa sở hữu thương trường cũng đầy tính cạnh tranh. Người có mưu mẹo, có tài kinh doanh sẽ có thể làm giàu trong thế giới game. Trong các tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung cũng có đề cập đến những thương gia, làm giàu từ việc buôn bán vũ khí, bí kíp cho nhân sĩ giang hồ. Vậy nên bạn sẽ lựa chọn là một anh hùng uy dũng, hay là một thương gia giàu có? Hãy trải nghiệm và tự đưa ra câu trả lời cho chính mình nhé.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu