Mỗi nhân vật trong Soul Maskers sẽ mang đến một lối chơi khác biệt

Soul Maskers không có cốt truyện nhưng lại có kịch bản hấp dẫn và những màn hành động chiến đấu với những combo không bị hạn chế.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2020 Tin game

Soul Maskers không có cốt truyện nhưng lại có kịch bản hấp dẫn và những màn hành động chiến đấu với những combo không bị hạn chế.

Khởi đầu vào Soul Maskers, người chơi sẽ được thử qua ba lớp nhân vật với kỹ năng và đặc điểm khác nhau bao gồm : Phaedra, Lambast và Reaper. Mỗi nhân vật sẽ mang đến một lối chơi khác biệt, ví dụ Reaper với lưỡi hái sẽ mang đến tầm tấn công và sát thương rất cao, trong khi Lambast thiên về xu hướng phòng thủ với lượng chỉ số máu áp đảo.

Mỗi nhân vật trong Soul Maskers sẽ mang đến một lối chơi khác biệt 0

Dù không có cốt truyện rõ ràng, nhưng trong  Soul Maskers Mobile bạn phải tìm cách vượt ra vô vàn tầng lớp quái vật để hoàn thành các phụ bản trong game. Phần thưởng sẽ là trang bị thuộc một trong bảy lớp khác nhau, với trang bị đỏ sẽ mang đến thuộc tính cao nhất cho nhân vật của bạn.

Mỗi nhân vật trong Soul Maskers sẽ mang đến một lối chơi khác biệt 1

Ngoài những kỹ năng bình thường, người chơi còn được cung cấp với những động tác chiến đấu chi tiết như né đòn, phá chiêu, đỡ đòn để có thể chống lại tầng tầng lớp lớp kẻ địch đang muốn bao vây.

Mỗi nhân vật trong Soul Maskers sẽ mang đến một lối chơi khác biệt 2

Các kỹ năng sẽ được phân chia thành các loại khác nhau, chia ra thành kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Và bạn có thể lựa chọn nhiều bộ skill khác nhau cho nhân vật tùy vào hoàn cảnh khi cần thiết. Ngoài ra người chơi còn có thể tiến hành nâng cấp Mặt Nạ (hay Mask) trong game để có thêm những nâng cấp thuộc tính hay ngoại hình của nhân vật đầy mạnh mẽ.

Mỗi nhân vật trong Soul Maskers sẽ mang đến một lối chơi khác biệt 3 Mỗi nhân vật trong Soul Maskers sẽ mang đến một lối chơi khác biệt 4

Đồ họa của Soul Maskers nằm ở mức khá, với những gam màu lạnh lẽo nhưng khá dịu mắt. Chúng có tác dụng cân bằng lại với những hiệu ứng sặc sỡ trong những kỹ năng của các tướng trong game. Không thể thiếu các phần chơi quen thuộc như Legion Battle (Bang hội), World Boss (boss thế giới), Arena (Đấu Trường), và Eternal Tower (leo tháp vĩnh cửu). Hay tham gia những trận chiến pvp quen thuộc với người chơi khác.

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA SOUL MASKERS

+ Game hành động chiến đấu không hạn chế với những combo không giới hạn.
+ Hệ thống Mặt nạ Linh hồn đặc biệt khác với trang phục thông thường.
+ Gameplay đa dạng.
+ Hệ thống thời trang giúp thay đổi diện mạo và nâng cấp chỉ số.
+ 3 nhân vật hấp dẫn với những sức mạnh khác nhau.
+ Kịch bản hấp dẫn và cơ chế điều khiển linh hoạt.

Tải game Soul Maskers cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở