Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, cộng đồng OMG 3Q VNG lại một phen dậy sóng với quà tặng khủng cho tất cả người chơi cũ cũng như mới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2019 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, cộng đồng OMG 3Q VNG lại một phen dậy sóng với quà tặng khủng cho tất cả người chơi cũ cũng như những người chơi tại các máy chủ mới.

Trải qua 2 năm ra mắt với hàng loạt bản update cùng vô vàn những thay đổi, OMG 3Q VNG đã và vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG 0

Cũng nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi, NPH VNG đã quyết chơi lớn khi thực hiện rất nhiều event tặng quà hấp dẫn như: nhận lì xì qua ZaloPay, đăng nhập nhận quà… thu hút hàng ngàn lượt like, share, bình luận trên Fanpage.

Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG 1

Và thay cho lời cảm ơn trước những tình cảm của cộng đồng, OMG 3Q VNG tiếp tục duy trì gói quà tặng cùng chuỗi event sinh nhật đặc biệt cho 2 máy chủ còn lại của tháng 8 là S244 và S245 sẽ ra mắt vào ngày 27 và 31/8/2019 sắp tới

Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG 2

Bên cạnh gói quà tặng dành cho máy chủ mới như: gói chọn tướng đỏ Lữ Bố, Triệu Vân, Tôn Sách…, gói tướng tư chất 12 Hạ Hầu Đôn, Khương Duy, Văn Ương… cùng bộ trang bị tím, Chiến Hồn…các game thủ khi đăng nhập vào 2 máy chủ S244 và S245 này sẽ nhận thêm 1 gói 24 bộ Thời Trang  Tướng cho đội hình của mình.

Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG 3

Mặt khác không thể không nhắc đến sự kiện Cao Thủ Đua Top với nhiều phần quà hấp dẫn như: trang bị cam Kim Long, pet Minh Dực Ma Báo, gói chọn Danh Hiệu Tướng, gói Tướng Đỏ…

Mời fan game đấu thẻ tướng tham gia Đại chiến máy chủ Sinh Nhật cùng OMG 3Q VNG 4

Không dừng lại đó, game mobile OMG 3Q còn rất nhiều event khác dành cho cộng đồng cùng rất nhiều sự kiện in-game hấp dẫn khác dành cho người chơi dịp Sinh Nhật 2 tuổi này này!

Xem chi tiết thể lệ tại: https://omg3q.360game.vn/tin-tuc
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim