Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị

360mobi Kiếm Khách VNG vẽ ra trước mắt người chơi một bức tranh võ hiệp chân thực ngay trước mắt game thủ, nơi mà mỗi trải nghiệm của bạn sẽ là những câu chuyện võ hiệp thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG vẽ ra trước mắt người chơi một bức tranh võ hiệp chân thực ngay trước mắt game thủ, nơi mà mỗi trải nghiệm của bạn sẽ là những câu chuyện võ hiệp thú vị.

Thoạt nghe người chơi có thể nghĩ 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ là một tựa game mobile nhập vai mang đề tài kiếm hiệp giống như vô vàn các sản phẩm khác hiện nay. Tuy nhiên chỉ có được tận tay trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với cách dẫn dắt người chơi của tựa game này thông qua từng câu chuyện được kể. Trong hành trình đó, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều mới mẻ của một xã hội kiếm hiệp cổ trang giống như những gì bạn từng tưởng tượng hay từng được thấy qua những bộ phim điện ảnh.

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 0

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 1

360mobi Kiếm Khách mở ra câu chuyện của mình bằng những lời dẫn truyện và bối cảnh cụ thể nhằm tạo cảm hứng cho game thủ bắt đầu hành trình khám phá của mình. Tất cả sẽ bắt đầu từ địa danh mang tên “Đào Hoa Đảo” với những câu chuyện riêng để người chơi lần mò, tìm hiểu. Bước sâu hơn, trò chơi sẽ dẫn dắt người chơi đến những mối quan hệ mới, đó có thể chính là nhân duyên hay cừu hận mà bạn sẽ gặp phải trong hành trình của mình, thứ mà chúng ta vẫn hay gọi là Giang hồ.

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 2

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 3

Những câu chuyện đó còn trở nên sống động hơn nhờ những trải nghiệm về mặt hình ảnh và âm thanh. 360mobi Kiếm Khách VNG còn đưa đẩy game thủ với những khung cảnh đầy màu sắc như bước ra từ chính một bộ phim võ hiệp. Đó có thể là những lăng tẩm đền đài uy nghi, những rặng trúc rậm rì một màu xanh hay những đóa hoa đào bung nở,… tất cả khiến người chơi phải ngẩn người trước những vẻ đẹp choáng ngợp hay những chiến trường rực lửa, các chiêu thức chiến đấu đặc sắc nặng nề không khí Võ lâm tranh bá, giang hồ loạn chiến.

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 4

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 5

Thổi bùng lên sức sống cho những khung cảnh nói trên chính là nền âm thanh với sự kết hợp của các nhạc cụ như trống, đàn tranh, sáo, nhị,… Những nhạc cũ vốn là chất liệu tạo nên những bản nhạc dành cho đề tài kiếm hiệp Trung hoa từ xưa đến nay. Mỗi một nơi người chơi đặt chân qua đều cảm nhận rõ không khí một xã hội võ hiệp thứ thiệt thông qua tiếng chim hot, tiếng vó ngựa phi, tiếng náo nhiệt chốn thành thị sầm uất hay tiếng những binh khí chạm nhau mỗi khi có các võ lâm cao thủ tranh tài.

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 6

Mỗi bước đi trong 360mobi Kiếm Khách VNG người chơi lại được lắng nghe một câu chuyện võ hiệp thú vị 7

Rất nhiều game nhập vai hiện nay chỉ tập trung vào cách chơi mà bỏ qua việc xây dựng nội dung cốt truyện. Song chỉ đến khi đến với game 360mobi Kiếm Khách và trải nghiệm hết hành trình mà trò chơi mang lại, người chơi mới thực sự hiểu rõ được thế giới võ hiệp Trung hoa cổ xưa ra sao thông qua những tình tiết cốt truyện có chiều sâu, hình ảnh chất lượng tuyệt hảo và âm thanh tiếng động đặc sắc,… 360mobi Kiếm Khách VNG vẽ lên trước mắt người chơi một bức tranh võ hiệp chân thực ngay trước mắt game thủ, nơi mà mỗi trải nghiệm của bạn sẽ là những câu chuyện võ hiệp thú vị.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile