Modern Warships – Game hành động mô phỏng hải quân chiến thực tế

Modern Warships là tựa game hành động chủ đề về hải quân chiến thực tế của nhà phát triển Cube Software hiện đã có sẵn dưới dạng soft-launch trên Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Tin game

Modern Warships là tựa game hành động chủ đề về hải quân chiến thực tế của nhà phát triển Cube Software hiện đã có sẵn dưới dạng soft-launch trên Google Play.

Trong Modern Warships, bạn trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đại tham gia vào các trận chiến giữa người chơi với người chơi (PVP). Thông qua đó, bạn có thể chứng tỏ kỹ năng chỉ huy trong các trận hải chiến khốc liệt với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Modern Warships - Game hành động mô phỏng hải quân chiến thực tế 0

Tất cả các mô hình tàu chiến trong Modern Warships đều giống với bản vẽ của những con tàu thực tế. Đây cũng chính là điểm cốt lõi về mặt đồ họa mà Cube Software đã tỉ mỉ thiết kế, sử dụng các đồ họa đỉnh cao cho các mô hình và hiệu ứng con tàu nhưng vẫn đảm bảo chơi mượt trên nhiều thiết bị.

Modern Warships - Game hành động mô phỏng hải quân chiến thực tế 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeons & Dragons: Dark Alliance – Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ

Tàu chiến hiện đại có nhiều loại vũ khí, bao gồm tên lửa, súng máy và tên lửa trên tàu tuần dương chiến đấu. Người chơi cũng có thể điều khiển máy bay trực thăng và máy bay chiến đấu trên boong để tham gia chiến đấu trên bầu trời. Tổng cộng có hơn 30 thiết giáp hạm, mỗi chiếc được chế tạo theo bản vẽ và đặc điểm thực của các tàu tuần dương thực tế. Bao gồm tàu, tàu ngầm, máy bay chuyên chở, mỗi loại đến từ các quốc gia khác nhau và chúng đều có các thuộc tính riêng biệt.

Modern Warships - Game hành động mô phỏng hải quân chiến thực tế 2
Modern Warships - Game hành động mô phỏng hải quân chiến thực tế 3

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tàu chiến này với các loại vũ khí khác nhau như tên lửa, súng, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi, với hơn 200 loại vũ khí đang chờ lệnh. Nếu như bạn chưa biết thì Modern Warships đã thu hút hơn 2,4 triệu người chơi khi ra mắt phiên bản soft launch và nhận được đánh giá cao trên Google Play.

Tải game Modern Warships cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt