Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31

Singapore đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng để vượt qua tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam và giành tấm vé vào Bán Kết SEA Games 31.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2022 Tin game
Mobile Legends: Bang Bang VNG

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Singapore dường như đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng để vượt qua tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam và giành tấm vé vào Bán Kết SEA Games 31.

Ngày hôm qua, trận đấu giữa tuyển Singapore và Việt Nam đã trở thành tâm điểm theo dõi của người hâm mộ. Khi trong ván đấu thứ nhất các tuyển thủ của chúng ta đã thi đấu vô cùng bài bản, thi triển chiến thuật của mình nhuần nhuyễn để dần dần lật ngược thế cờ, và qua đó lật kèo vươn lên dẫn trước trước Singapore.

Tuy vậy ở ván 2 thì lúc này thì điểm yếu về mặt cấm chọn của chúng ta tiếp tục bị khai thác. Tuyển Việt Nam tiếp tục mất đi những con bài mạnh cho phía Singapore, họ không mắc chút sai lầm nào để san bằng tỉ số lại với các chàng trai Việt.

Với kết quả hòa này đồng thời Indonesia không hề sơ suất để tụt ngôi đầu bảng cùng 2 trận thắng trắng 2-0. Đội tuyển Việt Nam và Singapore bắt buộc phải bước vào trận tiebreak định mệnh để quyết định ai sẽ đi tiếp vào Bán Kết.

Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31 0

Bước vào đợt tiebreak Bo1 này, có quá nhiều sự trùng hợp khiến người hâm mộ đã nghĩ đến viễn cảnh các tuyển thủ Việt có thể làm nên chuyện như đợt SEA Games 30 vừa rồi (cũng hạ gục Singapore thành công để tiến vào Bán Kết).

Trong phần cấm chọn, Việt Nam lựa chọn một đội hình khá dày với Masha, Popol Kupa, Hilda và Balmond nhưng hơi thiếu sát thương, trong khi đó Singapore lại chọn cho mình những vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận như Karina, Lylia cũng như khả năng câu kéo mạnh từ Rafaela (với nhiều hồi máu,khống chế), người hâm mộ cho rằng các tuyển thủ phải thi đấu cẩn thận để tránh đối thủ lăn cầu tuyết quá mạnh với những vị tướng trên.

Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31 1

Nhập cuộc, 2 đội tuyển đánh khá thận trọng vì đây ván đấu quyết định chiếc vé đi tiếp. Tuy vậy tuyển Việt Nam có quyết định khá lạ khi chuyển người đi rừng từ Đức Nam sang Nhọ, với mong muốn sự đổi bài chiến lược này sẽ khiến tuyển Singapore bất ngờ.

Phút thứ 2, Singapore và Việt Nam tranh chấp ở hang Rùa, đội tuyển Việt Nam với đội hình dày và lợi thế hơn người đã nhanh chóng ập vào nẫng tay trên mục tiêu đồng thời có ngay chiến công đầu. Tuy vậy Nhọ cũng nằm xuống ngay sau đó sao khi không kịp rút về cùng đồng đội :

Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31 2

Tiếp tục là những pha hạ gục cực đẹp từ phía tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ đang liên tưởng đến chiến thắng không thể nào gần hơn cho các chàng trai Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam hòa tuyển Singapore – cuộc đối đầu đầy duyên nợ

Tuy vậy phút thứ 7, trong một pha tranh chấp 50-50 ở hang Rùa tiếp theo, thì Singapore đã thành công ăn được mục tiêu lớn này và qua đó phần nào san bằng và nhỉnh hơn trong các khoảng cách về lợi thế mà tuyển Việt Nam tạo ra đầu trận dù Việt Nam vẫn dẫn mạng.

Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31 3

Tới giai đoạn giữa game, khi các tuyển thủ Singapore đã cứng cáp và có đủ đồ rồi, thì lúc này sự lợi hại với những ý đồ chiến thuật từ khâu cám chọn của họ mới lộ ra. Các còn bài bên Singapore quá khỏe và phối hơp ăn ý khiến các tuyển thủ Việt Nam dù muốn cũng không thể tạo ra ra kẽ hở để lao vào giao tranh. 

Di chuyển cùng nhau, các tuyển Singapore dần dần san bằng lại mạng hạ gục. Cho đến phút thứ 13, Singapore quyết định ép giao tranh ở hang Lord, các tuyển thủ Việt Nam thành công ăn cho mình Lord nhưng bù lại mất 3 người cho đối phương.

Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31 4
Mobile Legends: Bang Bang VNG Việt Nam chia tay SEA Games 31 5

Chớp lấy cơ hội tuyển Singapore đẩy thẳng đường giữa và qua đó kết thúc hành trình của tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tại SEA Games 31.

Qua trận đấu này, có thể thấy tuyển Singapore đã vận hành rất nhuần nhuyễn từ khâu cấm chọn đến chiến thuật và di chuyển trong trận. Các chàng trai Việt Nam đã cố gắng thử bài dị để đối phương bất ngờ, cho đến tỏa sáng trong những giây phút quyết định (như khi ăn mục tiêu lớn, các pha đổi mạng chiến lược) nhưng đó vẫn là chưa đủ để cản bước sự vận hành bài bản của đối phương.

Hi vọng đây trận đấu này sẽ là bài học để tuyển Việt Nam học hỏi và trao dồi kinh nghiệm thi đấu tốt hơn. Để chuẩn bị cho những giải đấu sau này và góp phần cải thiện thứ hạng của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Theo dõi tại Fanpage: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên