Tam Quốc Vương Giả chính thức mở cụm server mới với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Cụm server 5 chính thức trình làng hứa hẹn sẽ là một không gian lí tưởng cho các tân thủ, cùng với đó là chuỗi các sự kiện đua TOP vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/09/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Cụm server 5 chính thức trình làng hứa hẹn sẽ là một không gian lí tưởng cho các tân thủ, cùng với đó là chuỗi các sự kiện đua TOP vô cùng hấp dẫn.

Để có thể tạo đủ không gian cho nhiều game thủ và tăng tính cạnh tranh, ganh đua giữa các cụm server, Tam Quốc Vương Giả quyết định khai mở máy chủ cụm 5.

Tam Quốc Vương Giả chính thức mở cụm server mới với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 0

Bên cạnh đó là các sự kiện nhân dịp server ra mắt cực kì hấp dẫn giúp người chơi mới có một khởi đầu thuận lợi, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng một cộng đồng vững mạnh để có thể sẵn sàng cạnh tranh với các cụm khác.

Tam Quốc Vương Giả chính thức mở cụm server mới với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 1

Event Đua TOP Chiến Lực chắc chắn đã rất quen thuộc và sẽ tiếp tục diễn ra với tất cả các server trong cụm 5. Tính đến hết ngày thứ 7 kể từ ngày mở server, người chơi có lực chiến thuộc TOP 10 sẽ nhận được phần thưởng ingame vô cùng giá trị như tướng đen cao, tướng đỏ sử thi, rương thức tỉnh tướng đỏ, tú nữ,… với số lượng rất lớn.

Tam Quốc Vương Giả chính thức mở cụm server mới với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 2

Ngoài ra còn có sự kiện đua TOP chiến lực nông dân. Tính đến ngày thứ 7 kể từ ngày mở server, 10 người chơi có tài khoản đạt cấp VIP 6 đổ xuống có lực chiến cao nhất sẽ được những phần thưởng cực hấp dẫn.

Tam Quốc Vương Giả chính thức mở cụm server mới với hàng loạt sự kiện hấp dẫn 3

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị