MMORPG Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản mobile toàn cầu trong năm 2020

Mới đây, NEXON đã xác nhận lộ trình ra mắt toàn cầu của phiên bản mobile của MMORPG nổi tiếng Tree of Savior trong năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 07/02/2020 Tin game

Mới đây, NEXON đã xác nhận lộ trình ra mắt toàn cầu của phiên bản mobile chính thức Re: Tree of Savior trong năm 2020.

Vào năm 2016, hãng NEXON Hàn Quốc đã từng công bố phiên bản mobile của Tree of Savior với tên gọi Tree of Savior Mobile Remake. Tuy nhiên lúc đó, nó chưa phải là một phiên bản được phát hành rộng rãi.

MMORPG Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản mobile toàn cầu trong năm 2020 0

Và mới đây, NEXON Thái Lan đã công bố lộ trình của phiên bản mobile này đến toàn game thủ trên thế giới trong năm 2020. Theo đó, với tên gọi mới Re: Tree of Savior hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng hơn, người chơi sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm thế giới nhập vai tuyệt đẹp của Re: Tree of Savior.

MMORPG Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản mobile toàn cầu trong năm 2020 1

Re: Tree of Savior được xây dựng theo phong cách nhập vai thế giới mở. Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế rộng lớn và chi tiết.

Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể tìm kiếm hoặc vô tình chạm trán với những con con Boss ẩn. Khi đánh bại chúng, bạn có thể tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

MMORPG Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản mobile toàn cầu trong năm 2020 2

Người chơi cũng sẽ cảm thấy thích thú khi nhận ra nhiều nét tương đồng trong lối chơi của sản phẩm này với một sản phẩm cũng thành công không kém chính là Ragnarok Online.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai “tìm về tuổi thơ” Mega Man X DiVE ra mắt bản quốc tế

Cụ thể Re: Tree of Savior tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Trong đó, Main Job giúp trau chuốt các chỉ số nhân vật còn Calss Job giúp cải thiện các điểm kỹ năng.

MMORPG Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản mobile toàn cầu trong năm 2020 3

Chưa kể đến, tựa game này còn sở hữu đồ hoạ mang phong cách hoạt hình dễ gây thiện cảm với người chơi. Từ các đường nét thiết kế nhân vật, bối cảnh, cho đến từng chi tiết hình ảnh, hiệu ứng, kỹ năng đều vô cùng sinh động, mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật