MMORPG săn VIP lên VIP Thiên Long Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt chính thức

Thiên Long Kiếm 2 đã chứng minh sức hút mạnh mẽ trong 4 ngày Alpha Test và đã sẵn sàng để chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2021 Tin game
Thiên Long Kiếm 2

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Thiên Long Kiếm 2

Thiên Long Kiếm 2 đã chứng minh sức hút mạnh mẽ trong 4 ngày Alpha Test và đã sẵn sàng để chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới.

Thiên Long Kiếm 2 là phiên bản kế nhiệm sự thành công của siêu phẩm MMORPG cùng tên đã ra mắt từ lâu, được NPH Gamota đảm nhận phát hành. Trái với “nỗi lo” của một số gamer về việc người “hậu bối” này có đủ đặc sắc để vượt qua cái bóng quá lớn từ đàn anh, dù chỉ mở Alpha Test trong 4 ngày, Thiên Long Kiếm 2 đã tự chứng minh được sức hút mạnh mẽ, lôi kéo ít nhất 10.000 người chơi vào trải nghiệm sớm.

Vẫn giữ nguyên các tinh hoa đã có sẵn nhưng với phiên bản mới, NPH Gamota đã không ngần ngại chi thêm số tiền hàng tỷ đồng để “đặt hàng” cơ chế Săn Vip Lên Vip. Đây chính là điểm nhấn lớn của tựa game này, thứ mà nói không ngoa, sẽ trở thành cầu nối giúp kéo gần khoảng cách giữa đại gia và dân cày. 

MMORPG săn VIP lên VIP Thiên Long Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt chính thức 0

Theo đó, mỗi khi bạn PK thắng 1 đối thủ hơn 5 cấp Vip, người chơi sẽ nhận ngay lượng điểm Exp Vip ngẫu nhiên để tích lũy. Chỉ cần tuân theo cơ chế này, việc thăng cấp Vip của người chơi là không có giới hạn.

MMORPG săn VIP lên VIP Thiên Long Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt chính thức 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 hé lộ tính năng “chưa từng xuất hiện”

Đó là chưa kể ngay cả trong quá trình cày cuốc, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó, người chơi vẫn có thể nhận thêm lượng Exp Vip không hề nhỏ. Đây quả là tin vui dành cho các “dân cày” đích thực vì giờ đây, giấc mơ “nạp 0 đồng lên max Vip” đã trở thành sự thật.

MMORPG săn VIP lên VIP Thiên Long Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt chính thức 2

Trên thực thế, trong giai đoạn Alpha Test, đã có 1 tấm gương chỉ sau chưa đầy 4 ngày đã chạm tới cấp Vip 8, với xuất phát điểm KHÔNG ĐƯỢC NẠP ĐỒNG NÀO. Quả thật, dù chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ sau thời gian trải nghiệm sớm, không khó để nhận ra Thiên Long Kiếm 2 đã thu hút được số đông các dân chơi hệ “cày cuốc” chân chính đổ về khám phá.

MMORPG săn VIP lên VIP Thiên Long Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt chính thức 3

Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo ngay tại: https://bit.ly/3cQleNA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Thiên Long Kiếm 2

Thiên Long Kiếm 2

▪ Đánh giá: 10 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

Xem thêm thông tin về Thiên Long Kiếm 2 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp