Mitrasphere – Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games

Crunchyroll Games đã công bố game nhập vai mới Mitrasphere bổ sung vào danh sách các tựa game ngày càng mở rộng của họ cho iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Tin game

Crunchyroll Games đã công bố game nhập vai mới Mitrasphere bổ sung vào danh sách các tựa game ngày càng mở rộng của họ cho iOS và Android.

Mitrasphere là một game nhập vai nhiều người chơi lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2017 với hơn 7 triệu lượt cài đặt. Với mong muốn chinh phục khu vực phía Tây, Crunchyroll Games đã hợp tác với Bank of Innovation – người ban đầu đã phát triển trò chơi. Sau khi phát hành, JetSynthesys sẽ quản lý các hoạt động trực tiếp.

Mitrasphere - Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games 0

Mitrasphere là câu chuyện về một ngôi làng có cư dân bị hóa đá khi họ dần biến thành cây cối; về một cô gái bị bắt làm nô lệ, người mà không ai có thể hiểu được; một chiến binh đến từ một đất nước đổ nát, người mất cả niềm tự hào và chân tay; và cả những người lạ từ thế giới khác, những người có phép thuật nhưng đã được dự đoán trước thế giới của họ bị diệt vong. Khi những người đó quyết tâm lựa chọn để vươn lên chống lại số phận của họ, một chiếc la bàn sẽ chỉ đường cho họ.

Mitrasphere - Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games 1

Bạn sẽ được phiêu lưu khắp mọi nơi tại thế giới mà vùng biển khổng lồ che phủ bầu trời với tối đa năm người chơi khác, chiến đấu với những tên Boss mạnh mẽ và thu thập vũ khí huyền thoại để dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Mitrasphere cũng hứa hẹn sẽ thêm vào rất nhiều tùy chỉnh, với khả năng tự do chuyển đổi giữa các class bao gồm Guardian, Swordsman, Cleric, Archer và Mage, trang bị, hình đại diện,…

Mitrasphere - Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau đại thắng Điện Biên Phủ trong 7554, Hiker đưa game thủ đến 300475

Thông qua những thử thách, người chơi sẽ chứng minh được khả năng lên chiến thuật và lập kế hoạch của bản thân. Bạn cũng có thể trò chuyện, tạo phòng riêng và giao lưu với nhiều người khác bằng các biểu tượng cảm xúc hoạt hình và lời thoại để tăng thêm phần thú vị.

Mitrasphere - Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games 3
Mitrasphere - Game nhập vai đồ họa anime tuyệt đẹp từ Crunchyroll Games 4

Mitrasphere sẽ là tựa game mới nhất trong các tựa game di động của Crunchyroll Games. Hiện game đã mở đăng kí trước và sẵn sàng ra mắt tại các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Columbia, Ecuador, Guyana, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay, Venezuela, Mexico, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Na Uy và Thụy Điển.

Tải game Mitrasphere cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt