Mission Zero – Quyết tâm chơi lớn của NetEase Games

Mission Zero là con bài tẩy thú vị mà nhà phát triển NetEase vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2021 Tin game

Mission Zero là con bài tẩy thú vị mà nhà phát triển NetEase vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Mới đây nhà phát triển NetEase Games đã chính thức ra mắt dự án game mobile mới nhất của mình mang tên Mission Zero. Khai thác đề tài gián điệp với lối chơi hành động bí mật, Mission Zero hứa hẹn sẽ là cái tên ấn tượng nhất khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Mặc dù chỉ vừa nhá hàng trailer nhưng Mission Zero đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cộng đồng game thủ Trung Quốc và trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao nhất trên mạng xã hội Trung Hoa. Đáng chú ý hơn, theo chia sẻ từ cộng đồng thì đội ngũ phát triển của Mission Zero chính là tập hợp những cựu binh đã từng tham gia sản xuất những dòng game bom tấn lớn trên PC như Assassin’s Creed, Splinter Cell…

Mission Zero - Quyết tâm chơi lớn của NetEase Games 0
Mission Zero - Quyết tâm chơi lớn của NetEase Games 1

Không chỉ khai thác đề tài gián điệp hành động bí mật kết hợp ám sát, Mission Zero còn để lại dấu ấn riêng qua phong cách chơi 2 vs 4 đặc trưng. Ngay từ khi bắt đầu game thủ sẽ phải chọn 1 trong 2 phe là Mobius hoặc Sirius. Qua đó 4 người chơi thuộc phe Sirius sẽ nhận nhiệm vụ thâm nhập, thu thập thông tin và rút lui một cách an toàn. 2 người chơi thuộc phe Mobius sẽ có nhiệm vụ truy tìm và vạch mặt các thành viên đến từ Sirius.

Mission Zero - Quyết tâm chơi lớn của NetEase Games 2

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ có thể tận dụng toàn bộ nhưng kỹ năng của điệp viên như ngụy trang, cài bẫy hay thậm chí là mỹ nhân kế để hoàn thành nhiệm vụ… Do đó lượng nhân vật trong game sẽ khá đa dạng với hơn 100 nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau. Qua đó NetEase cũng tự hào tuyên bố sẽ xây dựng nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh, nói không với Pay To Win thông qua tựa game gián điệp này.

Mission Zero - Quyết tâm chơi lớn của NetEase Games 3

Game thủ yêu thích lối chơi mang phong cách Hitman trên mobile này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.tap.io/topic/2148016969

Đăng ký trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật