Miss & Mister VLTK 15: Hơn 9 triệu Hoa Hồng được trao và gần 100,000 lượt tương tác trên kênh Youtube

Đó là những con số đáng nể mà cuộc thi sắc đẹp hoành tráng nhất Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (VLTK 15) đã đạt được chỉ tính riêng tại vòng Bán kết.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2020 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Đó là những con số đáng nể mà Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (VLTK 15) đã đạt được chỉ tính riêng tại vòng Bán kết.

Có thể nói vòng Bán kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã thực sự mang đến sự khác biệt khi không chỉ giới hạn bình chọn thí sinh bằng vật phẩm Hoa Hồng trong game mà còn mở rộng cho tất cả những ai quan tâm đến cuộc thi. Việc mở thêm kênh “nhận phiếu” từ trong game ra đến Youtube – kênh truyền thông đại chúng, đã giúp mang cuộc thi và thí sinh đến gần hơn với xã hội.

Mỗi Hoa Hồng trao đi, mỗi lượt tương tác trên chính bài dự thi được đăng tải trên kênh Youtube chính thức chính là sự quan tâm và lời động viên dành cho cả ứng cử viên lẫn Ban tổ chức. Cùng nhìn lại những thành quả mà Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã đạt được tại Bán kết trước khi theo dõi những màn tranh tài đặc sắc tại Chung kết sắp tới.

Miss & Mister VLTK 15: Hơn 9 triệu Hoa Hồng được trao và gần 100,000 lượt tương tác trên kênh Youtube 0
Miss & Mister VLTK 15: Hơn 9 triệu Hoa Hồng được trao và gần 100,000 lượt tương tác trên kênh Youtube 1
Miss & Mister VLTK 15: Hơn 9 triệu Hoa Hồng được trao và gần 100,000 lượt tương tác trên kênh Youtube 2

Sau gần 2 tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi sắc đẹp với quy mô hoành tráng nhất đến nay đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện cả thí sinh và khán giả đều đang tạm “giải lao” để chuẩn bị cho trận tranh tài ở chặng đua về đích. Cặp đôi Miss và Mister nào sẽ là chủ nhân của Vương miện và Quyền trượng danh giá?

Tất cả thông tin mới nhất về cuộc thi sẽ được cập nhật chi tiết tại: https://bit.ly/3iVIyJL

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ