Miss Đại Hải Trình: hình ảnh các nữ hải tặc xinh đẹp khiến người xem ngây ngất!

“Miss Đại Hải Trình - Bông hoa đẹp nhất Tân Thế Giới” sự kiện tôn vinh Nữ hải tặc của tựa game mobile AFK đang nổi hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2021 Tin game
Đại Hải Trình Mobile

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Galaxy Games

Đại Hải Trình Mobile

Vừa ra mắt đã tạo nên những thành thích đáng ngưỡng mộ, khi liên tục ghi tên mình vào tất cả BXH xịn sò trên CH Play, Đại Hải Trình – Siêu phẩm Mobile AFK chuẩn nguyên tác Oda đã thực sự làm hài lòng các game thủ của mình!

Thừa thắng xông lên, mới đây tựa game này lại vừa cho ra mắt sự kiện “Miss Đại Hải Trình – Bông hoa đẹp nhất Tân Thế Giới”, với mong muốn bày tỏ sự quan tâm tới những bóng hồng đang đồng hành cùng sản phẩm, cũng như tạo ra thêm thật nhiều sân chơi thú vị cho game thủ mobile AFK.

Miss Đại Hải Trình: hình ảnh các nữ hải tặc xinh đẹp khiến người xem ngây ngất! 0

Điều đặc biệt là sự kiện “Miss Đại Hải Trình – Bông hoa đẹp nhất Tân Thế Giới” này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Trên fanpage của tựa game này, rất nhiều game thủ nữ đã đăng ký tham gia, bất ngờ là có cả sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt HOT trên mạng xã hội của giới trẻ hiện nay như Kiều Phương, Minah, v.v…

Miss Đại Hải Trình: hình ảnh các nữ hải tặc xinh đẹp khiến người xem ngây ngất! 1
Miss Đại Hải Trình: hình ảnh các nữ hải tặc xinh đẹp khiến người xem ngây ngất! 2
Miss Đại Hải Trình: hình ảnh các nữ hải tặc xinh đẹp khiến người xem ngây ngất! 3

Đi cùng với sự hứng thú của các nữ game thủ, là những “bức xúc” đến từ phía các game thủ nam, khi cho rằng NPH Đại Hải Trình đã thiên vị cho phái nhẹ mà bỏ quên rằng phái mạnh cũng cần những cuộc thi “Miss Đại Hải Trình – Bông hoa đẹp nhất Tân Thế Giới” như vầy để thể hiện tài năng bản thân.

Hy vọng trong tương lai ko xa, NPH Đại Hải Trình sẽ cho ra mắt thêm thật nhiều event thú vị như này nữa, để đảm bảo rằng tất cả game thủ của mình đều có thể tham gia tranh tài và rinh quà!

Nếu bạn chưa biết, Đại Hải Trình là một siêu phẩm mobile AFK chuẩn nguyên tác Oda, vừa ra mắt gần đây và có được rất nhiều thiện cảm từ game thủ Việt. Siêu phẩm này ngoài việc bám sát cốt truyện manga One Piece, còn cho phép người chơi nhận ngay hơn 1000 tướng ngay khi vừa đăng nhập. Đây còn là một tựa game chiến thuận cân não đòi hỏi rất nhiều tính toán từ phía người chơi. Ngoài ra Đại Hải Trình cũng là một vùng đất màu mỡ cho dân cày khi cho phép game thủ cày chay lên VIP.

Để tìm hiểu thêm về Đại Hải Trình, vui lòng truy cập tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/daihaitrinh.vn

Landing page: https://daihaitrinh.ggames.vn/teaser

Website: https://daihaitrinh.ggames.vn/homepage

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap