Mihoyo dọn đường để Honkai Impact crossover Genshin Impact

Genshin Impact và Honkai Impact sẽ chính thức crossover mở ra thêm nhiều hướng đi mới cho vũ trụ Impact đa dạng của Mihoyo trong tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Genshin Impact và Honkai Impact sẽ chính thức crossover mở ra thêm nhiều hướng đi mới cho vũ trụ Impact đa dạng của Mihoyo trong tương lai.

Genshin Impact là hiện tượng thành công nhất của Mihoyo trong năm 2020, đến thời điểm hiện tại sức nóng của game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bên cạnh hàng loạt chế độ chơi mới của game. Hiểu rõ lợi thế của đứa con tinh thần, mới đây nhà phát triển Mihoyo vừa công bố sự kiện collab giữa Genshin Impact và Honkai Impact, thông qua đó Keqing, Fischl sẽ chính thức ra mắt Honkai Impact trong thời gian tới.

Cụ thể thì trong buổi livestream mới nhất của Honkai Impact, đội ngũ phát triển đã bất ngờ công bố về sự kết hợp thú vị này. Thông thường “collab”” hay “crossover” vốn không xa lạ với cộng đồng game thủ nhất là khi Final Fantasy Online đã từng crossover với Monster Hunter World, hay nhân vật Resident Evil xuất hiện trong PUBG Mobile… Tuy nhiên đó là với 2 dòng game hoặc phim ảnh khác nhau, còn Honkai Impact và Genshin Impact thì lại cùng một nhà sản xuất.

Mihoyo dọn đường để Honkai Impact crossover Genshin Impact 0

Chính sự kết hợp thú vị này đã mở ra một góc nhìn mới về “Double Impact” của Mihoyo. Qua đó Keqing và Fischl sẽ là 2 nhân vật đầu tiên bước vào vũ trụ Honkai, cả 2 sẽ khoác lên mình bộ kỹ năng hoàn toàn mới đa dạng và độc đáo hơn chứ không đơn giản chỉ là một nguyên tố một nộ như Genshin Impact.

Mihoyo dọn đường để Honkai Impact crossover Genshin Impact 1

Ngoài ra, trang phục của Klee trong Genshin Impact cũng sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd, game thủ còn có thể xoay gacha vũ khí mới của Fischl theo dòng sự kiện. Thậm chí Paimon lắm mồm đã quá quen thuộc với game thủ Genshin cũng sẽ xuất hiện trong vai trò bạn đồng hành mới trong hệ thông Elf của Honkai Impact.

Mihoyo dọn đường để Honkai Impact crossover Genshin Impact 2

Hấp dẫn với game thủ Honkai Impact là thế, tuy nhiên Genshin Impact thì vẫn khá im hơi lặng tiếng và chưa công bố về thay đổi nào liên quan đến Honkai trong bản cập nhật 1.6 sắp tới. Có lẽ vẫn còn quá sớm để nhà lữ hành trong Genshin Impact đối diện với những thực thể vũ trụ quá mạnh của Honkai Impact chăng.

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt