Mighty Party – Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi!

Mighty Party đem đến cho game thủ một phong cách chơi khá quen thuộc với các vị tướng bước ra từ DOTA 2 và nhiều thế giới khác nhưng được vẽ lại kiểu chibi hoạt hoạ dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Tin game

Tựa game online hấp dẫn với phong cách đánh theo lượt thú vị Mighty Party đã chính thức bước từ game PC chuyển sang nền tảng mobile để game thủ tiện trải nghiệm.

Mighty Party đem đến cho game thủ một phong cách chơi khá quen thuộc với các vị tướng bước ra từ DOTA 2 và nhiều thế giới khác nhưng được vẽ lại kiểu chibi hoạt hoạ dễ thương. Nhiệm vụ chính của người chơi là đi thu thập những nhân vật này và tạo thành đội hình mạnh mẽ đi chinh phục toàn thế giới ảo.

Mighty Party - Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi! 0

Bên cạnh đó các nhân vật trong game Mighty Party sẽ có thể nâng cấp để trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn trong quá trình trải nghiệm. Họ sẽ có thể lên cấp để cải thiện các chỉ số tấn công, phòng thủ, hay những buff ẩn tăng sức mạnh cho đồng minh. 

Mighty Party - Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi! 1

Trò chơi này có kiểu chơi rất casual, quả thực Mighty Party dễ chơi nhưng cực khó để trở thành chuyên gia. Có 5 chế độ chơi để game thủ tham gia chơi, bao gồm Đấu PvP đơn thuần: Game thủ sẽ đem đội hình sưu tầm của mình đem đi đọ tài với người chơi khác và tăng rank cho bản thân trên bảng xếp hạng. Hay tham gia vào các giải đấu để nhận được những phần thưởng quý giá.

Mighty Party - Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi! 2

Bên cạnh đó là Đấu trường thần thánh cơ hội để game thủ kiếm được các lá bài cao cấp với những loại chiến thuật kỳ quặc. Hay chế độ Sinh tồn nơi game thủ sẽ so tài với người chơi khác cho tới khi nào bị đánh bại 2 lần. Chế độ chơi này có thể cho bạn những vật phẩm đặc biệt nếu như tồn tại đủ lâu. Nhìn chung đây là tựa game online chiến thuật theo lượt đơn giản miễn phí thú vị cho game thủ chơi giải khuây rất tốt mỗi ngày!

Tải game cho iOS
Steam: http://store.steampowered.com/app/575720/Mighty_Party/

Mighty Party - Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi! 3

Mighty Party - Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi! 4

Mighty Party - Đã có thể chơi game chiến thuật bàn cơ siêu hay này trên cả PC lẫn Mobile rồi! 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam