Might & Magic: Chess Royale ra mắt bản cài đặt cho người dùng PC

Tựa game kết hợp giữa Auto Chess và Battle Royale Might & Magic: Chess Royale rất biết chiều lòng game thủ khi tung ra bản cài đặt cho người dùng PC.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2020 Tin game
Might Magic Chess Royale

Cờ nhân phẩm / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Might Magic Chess Royale

Tựa game kết hợp giữa Auto Chess và Battle Royale Might & Magic: Chess Royale rất biết chiều lòng game thủ khi tung ra bản cài đặt cho người dùng PC.

Như đã giới thiệu, Might & Magic: Chess Royale là sự kết hợp giữa 2 thể loại hot nhất trong thời gian vừa qua là Auto Chess – Cờ nhân phẩm và Battle Royale – Hành động sinh tồn.

Bên cạnh đó, game còn cung cấp hệ thống anh hùng đa dạng với bộ kỹ năng và hiệu ứng tộc riêng biệt được lấy từ vũ trụ Might and Magic nổi tiếng của Ubisoft.

Might & Magic: Chess Royale  ra mắt bản cài đặt cho người dùng PC 0

Kết hợp đặc trưng riêng của 2 thể loại, người chơi sẽ được đưa vào đấu trường khép kín và chiến với những người chơi khác bằng dàn đội hình quân cờ của mình.

Các vòng đấu sẽ cho người chơi chiến lẫn nhau một cách ngẫu nhiên và rút máu bất kỳ ai thua vòng đó, người chơi hết máu sẽ bị loại ra khỏi trận đấu.

Thay vì chỉ có 8 người như các game cờ nhân phẩm thông thường, mỗi trận đấu trong tựa game này có tất cả 100 người chơi cùng lúc. Thêm vào đó, ngoài các quân cờ ra, bạn còn có thể mua được những phép thuật đặc biệt bằng vàng để hỗ trợ trong trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Might & Magic: Chess Royale – Thi đấu 100 người nhưng kết thúc vô cùng nhanh gọn!

Might & Magic: Chess Royale  ra mắt bản cài đặt cho người dùng PC 1

Tuy vẫn còn tồn đọng một số hạn chế nhưng không thể phủ nhận, sự kết hợp độc đáo từ hai lối chơi được ưa chuộng nhất hiện tại, lại thiên nhiều về tính giải trí, nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và dễ dàng tiếp cận với nhiều người chơi hơn khiến Might & Magic: Chess Royale đang rất được mong chờ.

Vừa tung ra tin vui sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt cho thấy sức bành trướng rộng rãi trên toàn cầu không bao lâu. Và mới đây Might & Magic: Chess Royale còn cung cấp link đăng kí tài khoản và tải bản cài đặt cho người dùng PC, hỗ trợ bạn trải nghiệm trên nhiều nền tảng hơn.

Đăng kí dùng thử bản PC: Tại đây
Tải game Might & Magic: Chess Royale cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt