Metal Revolution Mobile – Robot đại chiến sẵn sàng bùng nổ trong 2021

Metal Revolution Mobile là bom tấn đối kháng mobile khai thác chủ đề người máy chiến đấu, mở ra trải nghiệm không giới hạn cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2021 Tin game

Metal Revolution Mobile là bom tấn đối kháng mobile khai thác chủ đề người máy chiến đấu, mở ra trải nghiệm không giới hạn cho game thủ.

Được phát triển bởi NEXT Studio, Metal Revolution Mobile là tựa game đối kháng với lối chơi hấp dẫn cùng tạo hình robot đa dạng mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm nay.

Không chỉ đem đến trải nghiệm giải trí cực đỉnh mà tạo hình những robot với công nghệ hiện đại hòa trộn với vẻ mềm mại của võ thuật càng khiến cho game ghi điểm nhiều hơn trong mắt cộng đồng. Thậm chí tạo hình nhân vật của game còn khiến game thủ ít nhiều liên tưởng đến những cú đấm mạnh mẽ của người máy Atom trong bộ phim Real Steel hay những trận chiến nghẹt thở của V trong bom tấn Cyberpunk vừa ra mắt năm 2020.

Metal Revolution Mobile - Robot đại chiến sẵn sàng bùng nổ trong 2021 0

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng và cơ chế combo của Metal Revolution Mobile khá đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ đem tới những môn võ đặc trưng đi kèm với những loại binh khí độc đáo như trường côn, nhị khúc côn, katana…

Metal Revolution Mobile - Robot đại chiến sẵn sàng bùng nổ trong 2021 1

Đặc biệt mỗi binh chủ này mặc dù xuất hiện trong hình hài robot với vẻ ngoài khá hầm hố, tuy nhiên trong mỗi động tác võ thuật nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép và gợi lại hình ảnh những thần thoại thú vị trong truyền thuyết. Như Tôn Ngộ Không với Như Ý Kim Cô Bổng, Lý Tiểu Long với pha múa côn nhị khúc hoành tráng, thậm chí cái hồn của quyền Thái, Taekwoondo… cũng đều được thể hiện rõ nét trong Metal Revolution Mobile.

Metal Revolution Mobile - Robot đại chiến sẵn sàng bùng nổ trong 2021 2

Ngoài ra lối chơi và khả năng combo của game cũng dễ dàng hòa nhập và làm quen với cộng đồng thông quá việc phân bố phím ảo khá giống với hệ thống nút bấm trên Console. Qua đó người chơi mới không chỉ dễ dàng làm quen với thao tác combo mà còn dễ dàng thi triển những kỹ năng cần căn chuẩn như chụp, ném, phòng thủ và phản đòn. Bên cạnh đó Metal Revolution Mobile còn đem đến những chế độ chơi hấp dẫn như Arcade, đối kháng, luyện tập, xếp hạng, đấu trường sự kiện,…để game thủthoả sức thể hiện bản thân.

Metal Revolution Mobile - Robot đại chiến sẵn sàng bùng nổ trong 2021 3

Game thủ yêu thích tựa game đối kháng hấp dẫn này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký cũng như tải trước Metal Revolution Mobile trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: http://mr.gtarcade.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MetalRevolutionMobile

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này