Metal Force 2: Modern Assault – Game bắn tank phong cách quân sự hiện đại

Tham gia các trận chiến trong game bắn tank Metal Force 2: Modern Assault và nỗ lực giành được danh hiệu lính tăng huyền thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Tin game

Tham gia các trận chiến trong game bắn tank Metal Force 2: Modern Assault và nỗ lực giành được danh hiệu lính tăng huyền thoại.

Metal Force 2: Modern Assault là tựa game hành động bắn tank phong cách hiện đại nơi người chơi sẽ đấu đội cùng bạn bè với lối chơi hành động gây nghiện. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác của một lính tank, đắm mình trong những trận chiến cùng những người chơi khác trên toàn thế giới. Thông qua đồ họa 3D tuyệt vời mọi thứ diễn ra trong game trở nên sống động chân thực hơn bao giờ hết.

Metal Force 2: Modern Assault - Game bắn tank phong cách quân sự hiện đại 0

Metal Force 2: Modern Assault Mobile gồm 8 bản đồ khác nhau để hòa mình vào bầu không khí trong các trận chiến như Thung lũng Vàng, Trạm Địa cực, Đường băng, và những bản đồ khác. Hệ thống điều khiển trong game cũng vô cùng đơn giản, thích hợp với nhiều người.

Metal Force 2: Modern Assault - Game bắn tank phong cách quân sự hiện đại 1

Bên cạnh đó, còn có 24 biến thể của thiết bị quân sự hiện đại cho người chơi lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn còn là không ngừng nâng cấp xe tăng với nhiều kiểu ngụy trang và skin khác nhau. Những vật phẩm này sẽ ảnh hưởng đến các đặc điểm cua tank, cải thiện thuộc tính giúp người chơi có nhiều cách để giành chiến thắng trên chiến trường. Ngoài ra, các vật phẩm tiêu hao hữu ích còn giúp ích không nhỏ trong trận chiến.

Metal Force 2: Modern Assault - Game bắn tank phong cách quân sự hiện đại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: GigaBash – Game coop săn quái vật hấp dẫn dành cho PC-Console

Vượt qua càng nhiều thử thách trong game Metal Force 2: Modern Assault Mobile, người chươi càng nhận được nhiều phần thưởng giá trị như các dạng tấn công nâng cao, lá chắn, và thậm chí cả vàng. Thêm vào đó, người chơi được tham gia vào clan và các giải đấu. Cố gắng chiến thắng các trận chiến và nhận điểm để giành vị trí đầu tiên giữa những người chơi trên toàn thế giới và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Metal Force 2: Modern Assault - Game bắn tank phong cách quân sự hiện đại 3

Metal Force 2: Modern Assault Mobile còn được tối ưu hóa cho các thiết bị có đặc tính kỹ thuật thấp, do đó đối với các dòng điện thoại khác nhau sẽ có những sự lựa chọn cài đặt phù hợp mang đến những trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời nhất đối với thể loại hành động bắn tank đầy kịch tính này.

Tải game cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển