Mẹo hay bỏ túi giúp “dế yêu” của bạn chạy PUBG Mobile mượt hơn

Hãy trải nghiệm PUBG Mobile với cài đặt được đề xuất phù hợp để giúp việc chơi trò chơi được tốt hơn, không gây ức chế trong quá trình chiến đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/06/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Hãy trải nghiệm PUBG Mobile với cài đặt được đề xuất phù hợp để giúp việc chơi trò chơi được tốt hơn, không gây ức chế trong quá trình chiến đấu.

Giải phóng RAM 

Giải phóng lưu trữ RAM trên điện thoại thông minh của bạn trước khi chơi PUBG Mobile là điều rất quan trọng. Với hành động này, bạn cung cấp thêm một lượng nhỏ bộ nhớ, giúp cho trò chơi trên điện thoại thông minh giảm rất nhiều độ trễ từ trò chơi và chạy được mượt hơn hẳn.

Mẹo hay bỏ túi giúp

Bạn có thể làm điều này bằng cách xóa các ứng dụng đang chạy ngầm trong nền. Khi các ứng dụng hoạt động trên nền điện thoại thông minh, chúng sẽ ăn bộ nhớ điện thoại của bạn và trò chơi của bạn bắt đầu bị lag. Việc để RAM có nhiều lưu trữ không cần thiết như vậy gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm trò chơi.

Internet

Một bước quan trọng khác để chơi trò chơi không bị lag trong PUBG Mobile chính là kết nối internet tốt. Nếu bạn sống trong một khu vực mà việc tiếp nhận internet kém thì trò chơi của bạn sẽ bị lag thường xuyên hơn những người chơi khác.

Bạn có thể xem ping báo tín hiệu trên màn hình trò chơi của bạn để biết độ lag trò chơi. Nếu biểu tượng có màu đỏ thì thì có nghĩa là trò chơi của bạn có độ lag cao và hành động điều khiển nhân vật của bạn để tấn công kẻ địch sẽ trở nên rất khó khăn. Vì vậy, cố gắng kết nối với đường truyền internet tốt từ wifi hoặc 3G là điều cực kỳ cần thiết trong PUBG Mobile.

Chơi máy chủ được đề xuất

Mẹo hay bỏ túi giúp

Có nhiều máy chủ cho người chơi chơi PUBG Mobile từ các khu vực khác nhau. Tất cả người chơi có thể chọn máy chủ phù hợp nhất cho mình trong phần cài đặt của trò chơi. Có nhiều game thủ chơi ở những máy chủ cách xa nơi họ sống và điều đó khiến trò chơi của họ bị chậm và trở nên khó khăn hơn trong việc nhận và gửi dữ liệu đến các khu vực xa. Vì vậy, khi bạn chơi game, hãy chọn những máy chủ có ping thấp nhất và gần nơi bạn sống hơn. Hiện tại, có tất cả 6 máy chủ có sẵn trong PUBG Mobile.

Tránh để điện thoại quá nóng

Đây là một trong những lý do chính khiến hầu hết việc trải nghiệm trò chơi của mọi người bị lag trong PUBG Mobile. Đôi khi bạn chơi game có dung lượng lớn như PUBG Mobile trên điện thoại thông minh, sẽ có lúc điện thoại nóng lên dẫn đến các vấn đề chậm trễ xử lý thông tin.

Điện thoại thông minh quá nóng cũng bắt đầu làm giảm khung hình trong trò chơi. Vì vậy, đừng chơi game quá lâu khiến máy bị nóng quá mức, hoặc là, hãy trang bị cho mình một chiếc điện thoại phù hợp để chơi PUBG mobilemà không sợ bị gặp những vấn đề trên.

Cài đặt đồ họa

Mẹo hay bỏ túi giúp

Các cài đặt này cũng ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm trò chơi của bạn trong PUBG Mobile. Nếu điện thoại thông minh của bạn không hỗ trợ chất lượng đồ họa HD hoặc HD cao mà bạn vẫn cố chọn cài đặt này thì chắc chắn, điện thoại thông minh của bạn sẽ bị lag thường xuyên và giảm nhiều khung hình hơn bình thường.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC