“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này

Chơi game Loạn Thế Tam Quốc (Loan The Tam Quoc), ngoài việc nằm lòng các chiến thuật thì bạn sẽ quan tâm hơn hết đến các tướng trong đội hình

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game
Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Chơi game Loạn Thế Tam Quốc (Loan The Tam Quoc), ngoài việc nằm lòng các chiến thuật và cách chơi cơ bản thì chắc chắn game thủ sẽ quan tâm hơn hết đến các vị tướng có trong đội hình…

Với cộng động lớn mạnh có hàng nghìn thành viên luôn hoạt động nhiệt tình và sôi nổi, game Loạn Thế Tam Quốc Mobile đã dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Và nếu bạn là một dân cày chính hiệu thì chắc hẳn không còn xa lạ với những trận chiến “căng não” đòi hỏi kỹ năng và tư duy tài ba của những vị quân sư thực thụ. Tuy nhiên, để đạt được chiến thắng không phải việc dễ dàng khi game thủ phải tập hợp những chiến binh dũng cảm nhất cũng như nắm lòng các chiến thuật.

“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 0

Được người đời gọi là “Lão Tiên”, bản lĩnh hơn người, Nam Hoa mang trong mình sức mạnh có thể thay đổi thiên mệnh: Thái Bình Độn Thuật. Còn trong game, Nam Hoa Lão Tiên được biết đến là vị tướng gây sát thương cực lớn, và khiếp hãi kẻ địch khiến hắn không thể lên nộ. Chính vì lẽ đó, người chơi game Tam Quốc đều ao ước có Lão Tiên trong đội hình của mình.

“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 1

Nhằm mang đến những góc nhìn khách quan của người chơi về vị tướng này trong game Loạn Thế Tam Quốc Mobile, mới đây, BQT tựa game đã cho ra mắt event nhỏ mang tên “Review Nam Hoa Lão Tiên”. Tại đây, các vị quân sư có thể tự do chia sẻ kiến thức của mình về tướng Nam Hoa Lão Tiên bằng cách đăng tải bài viết trong group Loạn Thế Tam Quốc Tửu Quán. Nội dung là không giới hạn, game thủ có thể hướng dẫn, chia sẻ những hiểu biết của mình về vị tướng nhằm giúp tăng cơ hội gắn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng. Không những thế, tham gia sự kiện lần này, game thủ có thể mang về nhiều phần quà giftcode cực xịn.

“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Thế Tam Quốc: Cùng ngắm figure Võ Thánh Quan Vũ giá 8 chữ số

Ngay khi vừa ra mắt, “Review Nam Hoa Lão Tiên” đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo đến từ cộng đồng game thủ khi số lượng bài dự thi liên tục được gửi đến BTC mỗi ngày. Hãy cùng ngó qua một vài những “review” được chia sẻ bởi game thủ nhà Loạn Thế Tam Quốc Gamota nhé!

“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 3
“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 4
“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 5
“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 6
“Mê” game Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn game thủ không thể bỏ qua vị tướng này 7

Nếu bạn đọc chưa biết, game Loạn Thế Tam Quốc Mobile là một tựa game chiến thuật thời gian thực dựa trên nguyên tác kinh điển Tam Quốc tái hiện thế giới Tam Quốc rực lửa một cách chân thật nhất. Loạn Thế Tam Quốc Gamota giúp game thủ tự do thể hiện khả năng điều binh khiển tướng để quyết định thắng thua trong trận chiến. Đây là điều mà không phải dòng game SLG nào cũng làm được. Không những thế, với cơ chế cực chất “Làm nhiệm vụ lên cấp Vip” đây là tựa game giúp người chơi thoải mái cày chay, không đặt nặng vấn đề tiền bạc và làm nhiệm vụ lên Vip dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3iBSYPT
Tải game ngay: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt