Mazecraft được tái phát hành trên mobile cho cả iOS và Android

Sau giai đoạn soft-launch, Mazecraft chính thức được ShareMob phát hành trên iOS và Android, một tựa game cũ nhưng sẽ mang đến niềm vui mới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Sau giai đoạn soft-launch, Mazecraft chính thức được ShareMob phát hành trên iOS và Android, một tựa game cũ nhưng sẽ mang đến niềm vui mới.

Bản thiết kế lại của Mazecraft – tựa game cho phép người chơi bẫy bạn bè của mình trong mê cung sẽ mang đến nhiều sự thay đổi trong đồ họa, hệ thống điều khiển và thêm vào một loạt các tính năng mới.

Mazecraft được tái phát hành trên mobile cho cả iOS và Android 0

Nếu bạn chưa biết thì Mazecraft ra mắt lần đầu tiên cách đây 5 năm, nhanh chóng tích lũy được nửa triệu người chơi, nhưng chi phí máy chủ và sự thiếu kinh nghiệm của nhà phát triển khiến tựa game này rơi vào chế độ ngoại tuyến cho đến thời điểm này.

Mazecraft được tái phát hành trên mobile cho cả iOS và Android 1

Sau khi nhận được nhiều mong đợi từ người hâm mộ về việc tái khởi động tựa game này, ShareMob đã tạo lại back-end một cách có quy mô với chi phí không đáng kể. Phiên bản lần này còn được đưa lên nền tảng mobile, cả iOS và Android để tăng số lượng người chơi truy cập.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lost Light – Game bắn súng sinh tồn sắp ra mắt dành cho iOS và Android

Peter Worth, người tạo ra Mazecraft cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa món đồ yêu thích cũ của mình trở lại trên App Stores. Chúng tôi đã cải thiện cơ bản mọi khía cạnh của trò chơi từ đồ họa đến cấu trúc. Chúng tôi có rất nhiều bản cập nhật và nội dung được lên kế hoạch trong năm tới, với những cải tiến ở phương diện thiết kế và nhiều nội dung/chủ đề mới thú vị.

Mazecraft được tái phát hành trên mobile cho cả iOS và Android 2

Hiện tại, người chơi đã có thể tải và khám phá lại tựa game mobile thú vị này. Bạn sẽ xây dựng và khám phá mê cung với bạn bè của bạn. Những công trình này có thể chứa đủ loại chướng ngại vật thú vị và những điều bất ngờ chết người mà người chơi có thể thiết kế và xây dựng, sau đó mời bạn bè thử giải quyết chúng. Game có cả các giải thưởng đặc biệt và hệ thống tăng cấp.

Tải game Mazecraft cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam