Máy mới chủ Thiên Sơn: Mảnh ghép khẳng định vị thế trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh

Cận kề dấu mốc sinh nhật 8 năm, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tiếp tục hâm nóng lửa nhiệt của cộng đồng người chơi với sự kiện Thiên Sơn Đoạt Bảo

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Cận kề dấu mốc sinh nhật 8 năm đầy đặc biệt, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tiếp tục hâm nóng lửa nhiệt của cộng đồng người chơi với sự kiện Thiên Sơn Đoạt Bảo mừng máy chủ mới ra mắt – săn bí tàng, đoạt bảo vật cùng cơ hội sở hữu laptop gaming trị giá 57 triệu đồng.

Máy chủ mới “Thiên Sơn” chính thức khai mở vào 10h ngày 14/07 đang là điều được chờ đón nhất đối với cộng đồng người chơi CACK ở thời điểm hiện tại. Sự hưởng ứng đầy máu lửa của giới võ lâm là điều không khó lý giải, bới máy chủ mới không chỉ mang đến cơ hội “làm lại cuộc đời” dành cho những người chơi lâu nay, mà còn đánh dấu sự xuất hiện của một môn phái thứ 25 không kém phần thực lực.

Máy mới chủ Thiên Sơn: Mảnh ghép khẳng định vị thế trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh 0

Và liệu có thế lực mới – Thiên Sơn phái thần bí có thể một lần nữa thay đổi trật tự thiên hạ của CACK và sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ gì khác? Tất cả đều là những ẩn số mà cộng đồng người người chơi đang hết sức nóng lòng được khám phá.

Máy mới chủ Thiên Sơn: Mảnh ghép khẳng định vị thế trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh 1

Chưa biết Thiên Sơn phái có thể tạo nên phá đảo đến đâu, nhưng sự kiện NPH GOSU “chơi lớn” với quà tặng laptop ROG STRIX SCAR 15 đầy giá trị chào đón môn phái mới chính thức gia nhập càng tăng thêm sự máu lửa và sôi nổi của cộng đồng người chơi. Theo đó, tham gia sự kiện Thiên Sơn Đoạt Bảo, người chơi thu thập đủ mảnh ghép cần thiết sẽ nhận được phần thưởng cao nhất là laptop gaming “khủng” thế hệ mới nhất và rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác đến từ nhà phát hành.

Máy mới chủ Thiên Sơn: Mảnh ghép khẳng định vị thế trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Giật mình với độ chịu chi tiền tỷ đầu tư nhân vật game Cửu Âm Chân Kinh

Gần 1 thập kỷ bất biến giữa thị trường game Việt vạn biến, CACK là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của bom tấn kiếm hiệp hàng đầu châu Á. Cùng với một lộ trình cập nhật liên tục và những nâng cấp đột phá, đủ sức vươn mình mạnh mẽ, CACK đã phá vỡ giới hạn của những tựa game kiếm hiệp thông thường và tạo nên khác biệt giữa thị trường game Việt.

Máy mới chủ Thiên Sơn: Mảnh ghép khẳng định vị thế trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh 3

Sắp tới đây sự kiện sinh nhật 8 tuổi, đánh dấu một mốc son rực rỡ cùng sự đồng hành của nhóm nhạc MTV kỳ cựu sắp tới hứa hẹn sẽ còn mang đến thêm nhiều bất ngờ thú vị và những cảm xúc, kỷ niệm đẹp dành cho cộng động người chơi, như những gì mà CACK đã làm được và sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Máy mới chủ Thiên Sơn: Mảnh ghép khẳng định vị thế trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh 4

Xem chi tiết thông tin tại:

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim