Max Payne Mobile và trải nghiệm Cổ điển nhưng đầy kích thích

Max Payne Mobile là phiên bản chuyển thể từ bom tấn nổi tiếng cùng tên đã từng khuynh đảo cộng đồng game thủ PC cách đây hơn 20 năm.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game

Max Payne Mobile là phiên bản chuyển thể từ bom tấn nổi tiếng cùng tên đã từng khuynh đảo cộng đồng game thủ PC cách đây hơn 20 năm.

Được phát triển bởi Rockstar Games, Max payne vốn không phải cái tên xa lạ với game thủ PC-Console, nhất là với phiên bản Max Payne 3 gần đây nhất, dòng game này chiếm trọn spotlight của làng game với phong cách hành động điện ảnh đặc trưng của mình. Đặc biệt với Max Payne Mobile, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đem đến cảm giác hành động như phim điện ảnh Hollywood đến game thủ mobile.

Max Payne Mobile và trải nghiệm Cổ điển nhưng đầy kích thích 0

Max Payne Mobile là một tựa game hành động mở ra một hướng đi mới với phong cách “Bullet Time” độc đáo và phiên bản mobile càng hấp dẫn hơn bởi lối chơi không đụng hàng này. Đặc biệt cùng với một cốt truyện “so deep and dark” Max Payne càng hứa hẹn và đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết với game thủ mobile.

Max Payne Mobile và trải nghiệm Cổ điển nhưng đầy kích thích 1
Max Payne Mobile và trải nghiệm Cổ điển nhưng đầy kích thích 2

Đồ họa của game tận dụng hầu hết điểm mạnh của phiển bản cách đây 20 năm đồng thời biến tấu thêm giúp những pha bay nhảy bắn súng cả 2 tay càng ảo diệu hơn bao giờ hết sau những cú chạm lướt của game thủ mobile. Bên cạnh đó khi sải bước phiêu lưu cùng Max, game thủ sẽ có cảm nhận khá quen thuộc khi đấu súng ở một số địa danh bởi lẽ trước đó Max Payne đã từng có một phiên bản Hollywood hoành tráng với Mark Wahlberg.

Max Payne Mobile và trải nghiệm Cổ điển nhưng đầy kích thích 3

Nhìn chung Max Payne Mobile là tựa game giải trí hoàn hảo và cũng là một chút hoài niệm khó phai của thế hệ game thủ 8x 9x sau này. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất lại nằm ở chỗ game không miễn phí và để sở hữu game, game thủ phải mua với giá 68.000 Đồng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải về Max Payne Mobile tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20