Mật Mã GAIA – Game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế hệ mới ấn định ra mắt

Mật Mã GAIA (Mat Ma GAIA) là tựa game mobile đề tài phép thuật phương Tây lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng với đồ họa 3D lung linh.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Tin game
Mật Mã GAIA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GZone

Mật Mã GAIA

Mật Mã GAIA (Mat Ma GAIA) là tựa game mobile đề tài phép thuật phương Tây lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng với đồ họa 3D lung linh.

Mật Mã GAIA kể về câu chuyện diễn ra tại môt thế giới mang tên đại lục Gaia. Ở đây, pha lê là một món quà mà hành tinh này ban cho nhân loại. Hàng trăm năm trước, nhân loại đã học cách biến Pha Lê thành sức mạnh. Con người dùng sức mạnh này để phát minh ra nhiều thứ, mở ra một thời kỳ vĩ đại được gọi là Kỷ Nguyên Phép Thuật. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, đế quốc Uras tham lam khơi mào chiến tranh hòng độc chiếm Pha Lê. Đối mặt với sự xâm lược của Đế Quốc, mọi người thành lập nên Quân Kháng Chiến nhưng lại yếu thế hơn rất nhiều.

Mật Mã GAIA - Game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế hệ mới ấn định ra mắt 0

Lúc Quân Kháng Chiến lâm vào đường cùng, họ đã dùng một bí thuật cổ xưa triệu hồi Tinh Linh, sử dụng sức mạnh của Tinh Linh để ngăn chặn chiến tranh. Sau đó nền hòa bình đã được lập lại nhưng Đế Quốc vẫn đang ấp ủ âm mưu. Những tân binh bảo vệ hành tinh sẽ bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu mạo hiểm được dẫn dắt bởi cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Mật Mã GAIA - Game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế hệ mới ấn định ra mắt 1

Mật Mã GAIA gồm 4 class gồm Pháo Thủ, Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ và một class chưa được tiết lộ. Mỗi class đều có những đặc điểm riêng, thuộc tính riêng. Pháo Thủ là class sát thương đánh xa, chiêu thức linh hoạt. Là hệ phái công không thể thiếu trên các chiến trường. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng tiểu công chúa này không hề yếu đuối! Ai có thể biết được cô gái nhỏ bé này sẽ tạo ra lượng sát thương lớn như vậy cho đến khi trực tiếp đối mặt.

Mật Mã GAIA - Game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế hệ mới ấn định ra mắt 2

Kiếm Sĩ có một kiểu tóc màu đỏ lửa, anh ấy là một thiếu niên quỷ ngỗ ngược. Cánh tay trái của anh ta được bao bọc trong dung nham, cho phép anh ta vung cánh tay của mình như một nắm đấm rực lửa. Mặt khác, anh ta cầm một Đại đao cực kỳ mạnh mẽ. Kiếm Sĩ thiên về phòng thủ và kiểm soát, và vượt trội trong việc gây sát thương nổ lớn trên diện rộng. Với khả năng đỡ đòn vượt trội, là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội.

Kỵ Sĩ là hiện thân của công lý. Sinh ra với kỹ năng lãnh đạo đặc biệt, anh ta lãnh đạo quân đội hoàng gia của mình để chống lại các cuộc xâm lược của quái vật, bảo vệ vương quốc và thậm chí toàn bộ lục địa. Anh ấy là một một thiên tài trẻ tuổi, hiện thân của ánh sáng và hy vọng cho người dân của mình! Anh ta là một người nhanh nhẹn, cầm thương với độ chính xác hoàn hảo. Anh ta có thể chống chịu như một tanker, vừa tạo ra hàng tấn sát thương, có khả năng đột biến lớn trong chiến trận.

Mật Mã GAIA - Game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế hệ mới ấn định ra mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Shadow Hunter: Lost World – Game chặt chém hoành tráng trên mobile

Đến với Thế Giới Mật Mã Gaia, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK đánh Boss khốc liệt nhất với Hệ thống Boss đa dạng diễn ra 24/7 và đem lại vô số các phần thưởng cực kì hấp dẫn đặc biệt là Trang bị Cấp Thần Độc Nhất. Bạn còn được chiêm ngưỡng và khoác trên mình những concept ngoại trang đẹp mắt được chau chuốt đến từng chi tiết.

Mật Mã GAIA - Game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế hệ mới ấn định ra mắt 4

Sở hữu đồ họa 3D lung linh, hiệu ứng tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng, người chơi chìm đắm trong một thế giới mang đầy sắc hồng tình yêu, dễ dàng tương tác với người yêu bằng các động tác đáng yêu, sinh động. Đồng thời được khám phá các hầm ngục đa dạng và trải nghiệm quá trình chơi game hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện tại Mật Mã GAIA đã công bố lộ trình ra mắt, chính thức Open Beta vào ngày 24/8/2021.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Mật Mã GAIA

Mật Mã GAIA

9.1/10 - (18 votes)

▪ Đánh giá: 9.1 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GZone

Xem thêm thông tin về Mật Mã GAIA tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA