Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu

Master of Eternity là tựa game nhập vai nơi người chơi được hóa thân thành những cô nàng nóng bỏng điều khiển những cỗ máy chiến đấu khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Tin game

Được phát triển và phát hành bởi ông lớn Nexon, Master Of Eternity(M.O.E) đã chính thức cho phép người dùng trên toàn thế giới tải về trải nghiệm trên các thiết bị Android lẫn iOS. Tuy nhiên điều đáng tiếc là game sẽ không hỗ trợ tiếng Anh nên quá trình trải nghiệm của game thủ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Master of Eternity là tựa game nhập vai mang đậm tính chiến thuật. Ngoài điểm nhấn là lối chơi cuốn hút, game còn có sự xuất hiện của những cô nàng anime xinh xắn và các cuộc giao tranh người máy hoành tráng chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế gới đứng ngồi không yên.

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 0

Trong Master of Eternity, bạn sẽ nhập vai người đội trưởng chỉ huy biệt đội vô cùng đặc biệt được lựa chọn ra từ 27 cô gái gái trẻ đẹp. Tuy nhiên không chỉ đẹp thôi, các cô gái còn có những sức mạnh đặc biệt riêng và có thể điều khiển các cỗ máy chiến đấu cực kỳ tối tân như Gundam.

Những trận chiến sẽ diễn ra theo lượt khá quen thuộc buộc người chơi phải sắp xếp đội hình cũng như chiến thuật sao cho hợp lý. Mỗi cô sẽ có một sở trường và sở đoản riêng, nên bạn cần tinh tế phối hợp để đem lại hiệu quả tối ưu nhất trong các cuộc đụng độ.

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 1

Nền đồ họa 3D bắt mắt của Master Of Eternity đi kèm với việc thiết kế nhân vật mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Các hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng của mỗi kỹ năng đặc biệt được lồng ghép hết sức tài tình.

Trang chủ : http://moe.nexon.com/
Tải game Master Of Eternity cho iOS – Android

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 2

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 3

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 4

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 5

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 6

Master of Eternity: Game đấu thẻ tướng toàn gái xinh mở cửa tự do trên toàn cầu 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam