MARVEL Super War VN sắp được một NPH lớn ở Việt Nam cho ra mắt

Động thái mới nhất khi fanpage MARVEL Super War VN đổi tên kèm dấu tích xanh chính chủ báo hiệu ngày game ra mắt tại Việt Nam không còn xa.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game
MARVEL Super War

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MARVEL Super War

Động thái mới nhất khi fanpage MARVEL Super War VN đổi tên kèm dấu tích xanh chính chủ báo hiệu ngày game ra mắt tại Việt Nam không còn xa.

Trước đây Marvel Super War đã ra mắt thị trường toàn cầu và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng fan hâm mộ của Marvel. Song tiếc thay khu vực Việt Nam lại không nhận được sự hỗ trợ trải nghiệm từ NetEase do các vấn đề pháp lý và luật cấp phép game.

Một thời gian sau đó, lại có một nguồn thông tin cho rằng một NPH Game lớn trong nước đã đạt được những thỏa thuận đồng phát hành cùng đối tác NetEase trong quý 3 năm 2020.

MARVEL Super War VN sắp được một NPH lớn ở Việt Nam cho ra mắt 0

Mới đây, tựa game này cũng đã có những động thái bước đầu khẳng định tính xác thực của nguồn tin này. Khi người chơi tìm từ khóa Marvel Super War trên Facebook, game thủ sẽ nhìn thấy Fanpage có dấu tích xanh chính chủ của Facebook.

MARVEL Super War VN sắp được một NPH lớn ở Việt Nam cho ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Marvel Super War sắp được đưa về Việt Nam

Tuy nhiên, khi truy cập vào trang tất cả đều ở trạng thái trống. Đây là một điều tương đối lạ. Bất ngờ hơn nữa, khi vào phần lịch sử trang, người chơi sẽ thấy Fanpage này mới được tạo từ ngày 20/8/2020 với tên gọi Marvel Super War VN và mới được đổi tên thành MARVEL Super War vào ngày 11/9/2020 vừa qua.

MARVEL Super War VN sắp được một NPH lớn ở Việt Nam cho ra mắt 2

Dù không có bài đăng nào nhưng fanpage game đã có tới 815 nghìn lượt thích. Điều này chứng tỏ fanpage này sẽ được NPH trong nước “nuôi lớn” trước và sẽ công bố chính thức thông tin bom tấn “bung lụa” trong thời gian tới khi đến thời điểm thích hợp.

Với những động thái nhá hàng như thế này, ngày ra mắt game có vẻ như càng lúc càng đến gần. Những fan hâm mộ MARVEL tại Việt Nam chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi được tận tay điều khiển những siêu anh hùng chiến đấu chống lại ác nhân trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/MARVEL-Super-War

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ