Marvel Future Revolution – Game siêu anh hùng Marvel sẵn sàng ra mắt

Marvel Future Revolution là tựa game nhập vai thế giới mở bom tấn trên mobile mà nhà phát triển Netmarble đang chuẩn bị ra mắt cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Tin game

Marvel Future Revolution là tựa game nhập vai thế giới mở bom tấn trên mobile mà nhà phát triển Netmarble đang chuẩn bị ra mắt cộng đồng.

Là một trong những dự án tiềm năng nhất của Netmarble, MARVEL Future Revolution đã bắt đầu chiến dịch truyền thông quảng bá từ đầu năm 2021 và đến thời điểm này tựa game nhập vai mobile bom tấn lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng của Marvel đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 9/2021.

Marvel Future Revolution - Game siêu anh hùng Marvel sẵn sàng ra mắt 0

Thông qua trailer không khó để nhận ra Marvel Future Revolution sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở, bên cạnh đó nhà phát triển cũng tinh tế nhá hàng chế độ chơi đa nhân vật gồm Doctor Strange, Spider-Man, Captain Marvel, Captain America… Với hệ thống kỹ năng đa dạng và hoành tráng không kém so với Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

Marvel Future Revolution - Game siêu anh hùng Marvel sẵn sàng ra mắt 1
Marvel Future Revolution - Game siêu anh hùng Marvel sẵn sàng ra mắt 2

Bên cạnh đó đồ họa và âm nhạc cũng chính là điểm nhấn thú vị nhất ở Marvel Future Revolution, thậm chí đồ họa 3D độc đáo của game còn được giới chuyên gia so sánh không hề thua kém là bao so với những bom tấn AAA hoành tráng hiện nay trên PC-Console. Âm nhạc cũng đồng thời truyền tải được cái hồn của những siêu anh hùng, đặc biệt những khoảnh khắc combat trong game đôi khi còn nhắc game thủ nhớ lại những đoạn phim đầy cảm xúc trong Marvel Avenger Infinities War.

Marvel Future Revolution - Game siêu anh hùng Marvel sẵn sàng ra mắt 3
Marvel Future Revolution - Game siêu anh hùng Marvel sẵn sàng ra mắt 4

Hiện tại ngày phát hành chính thức của Marvel Future Revolution vẫn chưa được Netmarble chính thức công bố, tuy nhiên Apple đã khá nhanh tay khi cập nhật ngày ra mắt trên nền tảng iOS là 30/9/2021. Qua đó game thủ có thể đăng ký trước để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tựa game siêu anh hùng bom tấn này, ngoài ra nhà phát triển còn tặng kèm khá nhiều phần quà thú vị như trang phục, tiền ingame… đối với những game thủ đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước và tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp