MARVEL Future Revolution, BTS Dream… chính là kế hoạch của Netmarble

MARVEL Future Revolution, BTS Dream và Merge Kuya Island chính là những tựa game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 của Netmarble.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Tin game

MARVEL Future Revolution, BTS Dream và Merge Kuya Island chính là những tựa game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 của Netmarble.

Netmarble là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng game online Việt nam khi liên tục đem đến những tựa game bom tấn đỉnh cao trong thời gian gần đây. Tiếp nối truyền thống đó, mới đây đại diện của Netmarble đã công cáo chính thức đội hình những tựa game bom tấn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng từ giờ đến cuối năm 2021.

MARVEL Future Revolution, BTS Dream... chính là kế hoạch của Netmarble 0

Cụ thể thì Netmarble dự tính sẽ dàn trải những tựa game bom tấn ra thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và quốc tế. Trong đó theo kế hoạch thì Ni no Kuni: Lost World sẽ chính thức ra mắt ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan trong tháng 6 này, tiếp theo đó là Seven Knights Revolution ở Hàn Quốc và Nhật Bản vào cuối năm nay.

MARVEL Future Revolution, BTS Dream... chính là kế hoạch của Netmarble 1

Ngoài ra thị trường quốc tế cũng sẽ đón nhận 3 tựa game bom tấn độc đáo khác là MARVEL Future Revolution, BTS Dream, and Merge Kuya Island. Trong số này BTS Dream là tựa game âm nhạc ăn theo và đánh thằng thị hiếu của lượng fan hâm mộ ban nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng này. Merge Kuya Island là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa đơn giản. Nhưng đáng chú ý nhất chính là MARVEL Future Revolution, tựa game bom tấn lấy cảm hứng từ biệt đội siêu anh hùng của Marvel đã bắt đầu chiến dịch quảng bá và nhá hàng trailer từ 2020 và đây cũng là bom tấn hứa hẹn nhất trong năm 2021.

Cùng với việc ra mắt liên tục 3 tựa game lớn ở thị trường quốc tế, Netmarble đang thổi bùng lên luồng gió mới vào thị trường game mobile. 2Game sẽ liên tục cập nhật thông tin về những tựa game bom tấn này, bạn đọc nhớ chú ý theo dõi nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt