Marvel Duel lộ diện những hình ảnh đầu tiên với hiệu ứng đẹp mắt

MARVEL Duel là trò chơi thẻ bài chiến lược cho phép thu thập các siêu anh hùng và kẻ phản diện từ truyện tranh MARVEL vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm kín.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Tin game

MARVEL Duel là trò chơi thẻ bài chiến lược cho phép thu thập các siêu anh hùng và kẻ phản diện từ truyện tranh MARVEL vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm kín.

MARVEL Duel là dự án mới nhất do NetEase Game phối hợp cùng MARVEL comic để đưa những siêu anh hùng của họ lên nền tảng mobile. Tuy nhiên thay vì sử dụng hình thức thẻ tướng hay nhập vai thì MARVEL Duel lại đi theo phong cách game thẻ bài.

Marvel Duel lộ diện những hình ảnh đầu tiên với hiệu ứng đẹp mắt 0

Bước vào MARVEL Duel, người chơi có thể là một trong 5 siêu anh hùng huyền thoại là Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord. Tất cả họ đều được thể hiện dưới dạng thẻ bài độc đáo để người chơi sưu tầm về đội của mình.

Marvel Duel lộ diện những hình ảnh đầu tiên với hiệu ứng đẹp mắt 1

Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh bộ bài của riêng mình với các loại thẻ, nhân vật, thiết bị, siêu năng lực khác nhau lấy cảm hứng từ thế giới siêu anh hùng MARVEL. Điển hình như gọi một lá bài chiến giáp của Iron Man ra hỗ trợ cho Thor trên bàn đấu.

Marvel Duel lộ diện những hình ảnh đầu tiên với hiệu ứng đẹp mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel Duel được ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm kín

Điểm đặc biệt của MARVEL Duel chính là áp dụng những hiệu ứng 3D siêu đẹp khi những thẻ bài xuất chiến. Bạn sẽ cảm nhận sự oai phong của các siêu anh hùng thông qua các đoạn cắt cảnh chân thật như bước ra từ từng trang truyện.

Marvel Duel lộ diện những hình ảnh đầu tiên với hiệu ứng đẹp mắt 3
Marvel Duel lộ diện những hình ảnh đầu tiên với hiệu ứng đẹp mắt 4

Bên cạnh đó game thủ có thể thoải mái thay đổi diện mạo các siêu anh hùng thông qua các bộ đồ khác nhau có trong cửa hàng và đem lại vẻ ngoài mới mẻ cho nhân vật. Với hiệu ứng đồ họa siêu đẹp mắt cùng sức hút từ dàn anh hùng MARVEL, MARVEL Duel sẽ là một tựa game không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Trang chủ : https://www.marvelduel.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MarvelDuel/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới