Marvel Duel được ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm kín

MARVEL Duel là tựa game thứ hai trong gói hợp tác của NetEase và Marvel được phát hành dưới hình thức miễn phí trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game

MARVEL Duel là tựa game mobile thứ hai trong gói hợp tác của NetEase và Marvel được phát hành dưới hình thức miễn phí trong thời gian tới.

MARVEL Duel là một trò chơi thẻ bài chiến lược cho phép bạn thu thập các anh hùng và phản diện dưới dạng các thẻ bài trong thế giới truyện tranh MARVEL. Sẽ có hơn 150 nhân vật từ vũ trụ Mavel bao gồm Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man,…v…v…toàn là những cái siêu nổi tiếng dễ nhận diện.

Marvel Duel được ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm kín 0

Bạn có thể tùy chỉnh bộ bài của riêng bạn với các loại thẻ, nhân vật, thiết bị, kỹ năng và bẫy khác nhau, để hoàn thành một bộ bài hoàn hảo. Thêm vào đó là hệ thống xây dựng thẻ tiên tiến cung cấp cho người chơi vô số chiến lược để khám phá. Vì game luôn có nhiều hơn một cách để bạ đạt được chiến thắng trong mỗi ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ trình làng phiên bản mobile trong năm nay

Ví dụ game thủ có thể áp dụng các bộ đồ Iron Man khác nhau để đối phó với các tình huống khác nhau, hay sử dụng một chuỗi thẻ bẫy để dụ kẻ thù của bạn vào chỗ chết.

Marvel Duel được ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm kín 1

Điểm đặc biệt nhất là tuy chỉ là game thẻ bài nhưng phần đồ họa và hiệu ứng được làm cực kì đẹp mắt và chi tiết. Khi các thẻ bài chiến đấu, hình ảnh lập thể 3D của siêu anh hùng sẽ xuất hiện và chiến đấu với đối phương.

Được biết cuối tuần qua, NetEase và Marvel đã tiết lộ chi tiết về phiên bản thử nghiệm kín cho tựa game MARVEL Duel Mobile này. Theo như dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 19/3/2020 sắp tới.

Trang chủ : https://www.marvelduel.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MarvelDuel/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới