Marsupilami: Hoobadventure! – Huyền thoại tuổi thơ trở lại trên Steam

Marsupilami: Hoobadventure! là tựa game phiêu lưu mạo hiểm qua đó game thủ sẽ tiếp tục phiêu lưu cùng Marsupilami trong rừng già Palombian.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game

Marsupilami: Hoobadventure! là tựa game phiêu lưu mạo hiểm qua đó game thủ sẽ tiếp tục phiêu lưu cùng Marsupilami trong rừng già Palombian.

Marsupilami là một trong những nhân vật hoạt hình ấn tượng nhất và gắn bó lâu đời với thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam thông qua những chương trình truyền hình ngày xưa. Sau một thời gian vắng bóng với những ấn phẩm truyện tranh, hoạt hình thì giờ đây Marsupilami lại một lần nữa tái xuất và quậy tưng bừng khu rừng già Palombian thông qua tựa game Marsupilami: Hoobadventure!

Marsupilami: Hoobadventure! - Huyền thoại tuổi thơ trở lại trên Steam 0

Được phát triển bởi Ocellus Studio, Marsupilami: Hoobadventure! là tựa game platformer mới lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh Marsupilami nổi tiếng của Franquin. Game sở hữu đồ họa tươi trẻ cùng tạo hình quen thuộc, hứa hẹn sẽ tái hiện lại những cuộc phiêu lưu tuổi thơ của game thủ với chú khỉ đuôi dài Marsupilami và gia đình.

Marsupilami: Hoobadventure! - Huyền thoại tuổi thơ trở lại trên Steam 1

Khác với những lần phải trốn thợ săn trộm và trừng trị chúng như trước, giờ đây gia đình nhà Marsupilami đang sống yên bình ở khu rừng Palombia. Thì bất ngờ một ngày nọ, trong khi đang vui chơi tại bờ biển, 3 chú Marsupilami Punch, Twister và Hope đã vô tình mở nắp một quan tài đá, giải phóng hồn ma cổ xưa và phát tán lời nguyền lên mọi loài động vật.

Marsupilami: Hoobadventure! - Huyền thoại tuổi thơ trở lại trên Steam 2

Trong cái rủi có cái hên là gia đình nhà Marsupilami không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền, tuy nhiên thay vào đó chúng phải sửa sai bằng cách lên đường tìm hồn ma xấu xa kia để ngăn chặn nó đồng thời hóa giải lời nguyền. Qua đó game sẽ đưa người chơi bước vào một chuyến phiêu lưu đầu màu sắc, băng qua rừng rậm Palombian xanh mướt, những căn nhà hiện đại ở thành phố duyên hải hay thậm chí là ngôi đền cổ bị bỏ hoang. Game thủ có thể nhảy, đấm, phóng tới và quất đuôi như những Marsupilami thường làm trên phim hoạt hình.

Marsupilami: Hoobadventure! - Huyền thoại tuổi thơ trở lại trên Steam 3

Marsupilami: Hoobadventure! sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc add game vào wishlist trên Steam tại đây.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt