Mang màu sắc mới lạ, Thủ Thành Origin nhận nhiều lời khen có cánh từ game thủ

Với màn ra mắt của Thủ Thành Origin, game thủ mê game Tam Quốc đã có thêm một cái tên mới mang màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2020 Tin game
Thủ Thành Origin

Thủ Tháp / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủ Thành Origin

Với màn ra mắt của Thủ Thành Origin, game thủ mê game Tam Quốc đã có thêm một cái tên mới mang màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ.

Theo một cách suy nghĩ nào đó thì Thủ Thành Origin chính là một món quà bất ngờ để dành tặng cộng đồng game thủ yêu thích dòng game Tam Quốc. Mang trong mình gameplay theo dạng tower defense vốn đã “thất truyền” bấy lâu, Thủ Thành Origin Mobile nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ vì chất lượng cũng như sự táo bạo của mình.

Mang màu sắc mới lạ, Thủ Thành Origin nhận nhiều lời khen có cánh từ game thủ 0

Đa số người chơi đều vô tình quên mất công thành – thủ thành là một yếu tố cực kì quan trọng trong chiến tranh, đặc biệt là vào khoảng hơn 2000 năm trước đây, thời kỳ Tam Quốc phân tranh kịch tính giữa các thế lực chư hầu mà sau này này trở thành những cột mốc lịch sử, lưu dấu đến muôn đời.

Mang màu sắc mới lạ, Thủ Thành Origin nhận nhiều lời khen có cánh từ game thủ 1
(Ảnh minh họa)

Những thiên tài chiến thuật như Gia Cát Lượng, Chu Du hay ngay cả đến những minh quân như Lưu Bị, Tào Tháo đều đề cao việc chấn giữ thành lũy – có được một hệ thống thành trì vững chãi còn đáng giá hơn cả vạn tấc đất. Bài toán đau đầu đó sẽ tiếp tục thử thách các game thủ Thủ Thành Origin.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật

Sắm vai là một người trấn giữ thành, người chơi sẽ cần phải có chiến thuật phòng ngự hiệu quả trước những đợt công phá từ kẻ thù. Trong tay bạn là hơn 8 loại tháp chiến cùng hơn 150 vị mãnh tướng, phải làm thế nào và bằng cách nào để biến thủ thành công, biến nơi phòng thủ của mình thành “tử huyệt” cho quân địch.

Mang màu sắc mới lạ, Thủ Thành Origin nhận nhiều lời khen có cánh từ game thủ 2
Lựa chọn tướng ra trận và điều chỉnh trận hình cũng là yếu tố quan trọng mà game thủ Thủ Thành Origin cần nắm chắc

Điểm ấn tượng nữa phải kể đến chính là hệ thống Bang Hội cùng nhiều tính năng Xây Phủ, Tượng Thần, Tuần Tra, Cấm Vệ Quân được xuất hiện đã mô tả thành công một không gian Tam Quốc cực kỳ chân thực. Ngoài tính chiến thuật đỉnh cao của mình, game mobile Thủ Thành Origin không quên chú tâm đưa người chơi trở thành một “minh chủ” thật sự qua những tính năng kể trên, giúp người chơi cảm nhận được “quyền lực” của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuThanhOrigin.Funtap
Tải game: https://thuthanhorigin.playfun.vn/taigame

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này