Manasis Refrain – Game nhập vai phong cách anime có lối chơi mới lạ từ Webzen

Manasis Refrain là tựa game mobile nhập vai được phát triển bởi một nhóm độc lập có tên Inutan từ Trung Quốc, và do Webzen phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2020 Tin game

Manasis Refrain là tựa game mobile nhập vai được phát triển bởi một nhóm độc lập có tên Inutan từ Trung Quốc, và do Webzen phát hành.

Manasis Refrain đã được nhà xuất bản Webzen công bố vào tháng 4 vừa qua. Theo đó, tựa game này sẽ ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản sau đó mới phát hành toàn cầu. Game được thiết kế theo phong cách anime đẹp mắt, tạo nên một thế giới đầy màu sắc tươi sáng cùng lối chơi nhập vai vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Manasis Refrain - Game nhập vai phong cách anime có lối chơi mới lạ từ Webzen 0

Theo như một số thông tin tiết lộ, trong Manasis Refrain Mobile, người chơi sẽ thành lập một đội gồm 3 nhân vật và tham gia vào các trận chiến theo lượt rất giống với các tựa game JRPG thường thấy.

Manasis Refrain - Game nhập vai phong cách anime có lối chơi mới lạ từ Webzen 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tower of Fantasy – Game mobile MMORPG thế giới mở theo phong cách anime

Tuy nhiên không chỉ đơn giản như vậy, theo thông cáo báo chí của Webzen, cốt truyện trong game diễn ra ở lục địa Fotania, nơi bắt đầu một thế giới của những cuộc phiêu lưu thần bí, và hành trình bắt đầu khi người chơi nhận được lời mời từ Học viện Theodoric ở Đảo Hakoniwashima.

Manasis Refrain - Game nhập vai phong cách anime có lối chơi mới lạ từ Webzen 2

Khi người chơi đặt chân lên hòn đảo này, bạn sẽ được đào tạo trong các Học Viện, gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và trải qua một cuộc phiêu lưu cực kỳ thú vị với nhiều bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Với đồ họa không thể chê, ngôn ngữ tiếng Anh dễ tiếp cận, game hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người chơi khi ra mắt chính thức. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian.

Trang chủ: http://www.webzen.com/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở