Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG

Không chỉ cập nhật thêm đấu trường MOBA cực độc đáo, phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá của Cửu Âm VNG còn cho ra mắt bộ võ học kinh điển Uyên Ương Song Đao.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2017 Tin game

Không chỉ cập nhật thêm đấu trường MOBA cực độc đáo, phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá của Cửu Âm VNG còn cho ra mắt bộ võ học kinh điển Uyên Ương Song Đao.

Bước sang tuổi thứ 2, Cửu Âm VNG luôn giữ vững phong độ và khẳng định vị thế một tựa game kiếm hiệp đặc sắc, sở hữu cộng đồng người chơi có số lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cửu Âm VNG luôn biết cách làm mới mình, cũng như thể hiện sự quan tâm và lắng nghe game thủ thông qua những phiên bản Big Update, những sự kiện ingame sôi động, và sự chăm sóc khách hàng ý nghĩa, thiết thực.

Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 0

Theo NPH VNG, lắng nghe game thủ là yếu tố cốt lõi để phát triểm sản phẩm vì vậy để đáp ứng mong mỏi trải nghiệm võ học mới cũng như nhiều tính năng đặc sắc của Cửu Âm VNG, NPH đã cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi Quần Hùng Tranh Bá. Võ học mới Uyên Ương Song Đao trong lần cập nhật phiên bản đợt này hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực mới trong hàng chục bộ võ học kinh điển.

Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 1

Tuy NPH chưa tiết lộ nhiều nhưng có vẻ Uyên Ương Song Đao sẽ mang lại cơn gió mới cho làng game Cửu Âm VNG khi sở hữu sức mạnh lớn cảnh báo cạnh tranh ngôi bá chủ của những võ học bá đạo như Phong Ma Trượng, Khuynh Thành Thích hay Đả Cẩu Bổng ở phiên bản Bát Đại Tông Môn. Điều đáng chú ý nữa là Uyên Ương Song Đao có hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt khi thi triển, đặc biệt khi đủ nộ khí sẽ bộc phát sức mạnh khủng khiếp trên diện rộng.

Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 2

Đi đôi với võ học mới là vũ khí mới cũng được mở: Cặp song đao của Lạc Băng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện ngầu lòi chắc chắn sẽ làm cho cộng đồng Cửu Âm một phen đứng ngồi không yên. Có thể combo mới này sẽ làm game trở nên cân bằng hơn khi Uyên Ương Song Đao khá dễ để thu thập nhưng sức mạnh có thể ngang với võ học cấp “vàng”. Đó cũng là một bước tiến dài đáng khen của NPH khi khoảng cách giàu nghèo được thu hẹp nhất có thể.

Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 3

Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 4

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, thay đổi tích cực hơn ở chiều sâu nội dung game, những hoạt động và tính năng mới của Cửu Âm VNG chắc chắn sẽ diễn ra thường xuyên và mang tới nhiều giá trị hơn nữa. Cửu Âm VNG luôn biết cách gây bất ngờ với cộng đồng qua mỗi bản cập nhật, vì vậy đây là một trong số ít tựa game luôn sống khỏe dẫu đã hơn một năm tuổi.

Trang chủ: https://phienbanmoi.cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên