Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW

Man Hoang Chiến Thần sẽ được phát triển trên cả 3 nền tảng Webgame, Client và Mobile một cách hợp lý để người chơi có thể dễ dàng tương tác với game mọi lúc mọi nơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game

Các tựa game 3D nói chung và các tựa game 3D thể loại nhập vai nói riêng cho đến nay hầu như không đạt được sự kỳ vọng cao của game thủ kể từ thời điểm những MU Online hay World of Warcraft đang lụi tàn dần.

Tuy nhiên trong những năm gần đây, niềm tin của game thủ về dòng game nhập vai đã được nhen nhóm trở lại bắt đầu từ mùa ChinaJoy 2013, một tựa game mang tên Kì Tích Quy Lai đã xuất hiện với nhiều clip ghi lại gameplay hấp dẫn khiến người ta liên tưởng đến một MU Online thế hệ mới.

Nếu như mọi việc đi theo đúng hướng thì đây hẳn là một tín hiệu đáng mừng đối với mảng game này, song mới đây khi mà có thông tin Kỳ Tích Quy Lai đã sẵn sàng đến tay người hâm mộ và ra mắt trang chủ,  những gì mà người chơi nhìn thấy lại là một video giới thiệu gameplay hoàn toàn khác, với hình ảnh cực kỳ đơn giản không chút nổi trội và có cảm giác như là một sản phẩm game dang dở vậy .

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 0

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 1

Sau bê bối đó của Kỳ Tích Quy Lai, những nhà sản xuất game 3D vẫn không ngừng phát triển bản thân và liên tục đưa ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng thị trường, một trong số đó đã có biểu hiện khá tốt trong khoảng thời gian ra mắt trang chủ năm ngoái, đó là tựa game Hồn Phách Giác Tỉnh, tuy nhiên sau đó tựa game này đã không được công bố rộng rãi và âm thầm phát triển nội bộ, cho đến gần đây khi cảm thấy đã sẵn sàng, trò chơi này đã chính thức phát hành phiên bản beta với tên gọi mới Man Hoang Chiến Thần.

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 2

So với những tựa game 3D cùng thể loại, có thể thấy Man Hoang Chiến Thần đạt được hiệu suất hình ảnh tốt hơn hẳn, những chi tiết trong game được thiết kế vô cùng tỉ mẩn và kỹ lưỡng, tạo được cảm giác chân thật. Dù không quá sắc nét và màu mè nhưng lại vô cùng thực tế, cuốn hút người chơi, kèm theo đó là cơ chế chiến đấu không khóa mục tiêu, cho phép người chơi có thể xoay mọi góc màn hình càng làm cho người chơi trở nên thích thú.

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 3

Chưa dừng lại ở đó, dự kiến Man Hoang Chiến Thần sẽ được phát triển trên cả 3 nền tảng Webgame, Client và Mobile một cách hợp lý để người chơi có thể dễ dàng tương tác với game mọi lúc mọi nơi, mà mỗi phiên bản lại có cho riêng mình sự hoàn chỉnh nhất định chứ không chỉ qua loa cho có, một tín hiệu rất đáng được mong chờ ở một tựa game thế hệ mới. Cũng theo thông tin mà 2Game thu thập được, nhiều khả năng Man Hoang Chiến Thần sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8/2017 này, bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể tự mình theo khảo thêm Tại đây.

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 4

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 5

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 6

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 7

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 8

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 9

Man Hoang Chiến Thần – Game nhập vai 3D học hỏi gameplay từ MU Online và WOW 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc