Magic: The Gathering Arena Mobile sẽ ra mắt cuối tháng này cho Android

NPH Wizards of the Coast đã tiết lộ phiên bản mobile của game thẻ bài nổi tiếng lấy tên gọi Magic: The Gathering Arena Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2021 Tin game

NPH Wizards of the Coast đã tiết lộ phiên bản mobile của game thẻ bài nổi tiếng lấy tên gọi Magic: The Gathering Arena Mobile.

Game thẻ bài rất nổi tiếng Magic: The Gathering ra mắt lần đầu tiên trên PC vào năm 2019. Phiên bản truy cập sớm vào ngày 28 tháng 1 dành cho Android có tên gọi Magic: The Gathering Arena sẽ là phiên bản đầu tiên ra mắt trên thiết bị di động. Còn các bản phát hành đầy đủ trên Android và iOS sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Magic: The Gathering Arena Mobile sẽ ra mắt cuối tháng này cho Android 0

Phiên bản mobile này sẽ bao gồm tất cả nội dung có trong phiên bản PC, cũng như bản mở rộng Kaldheim theo chủ đề Viking sắp ra mắt. Bên cạnh đó game cũng sẽ hỗ trợ đa nền tảng, cho phép bạn chơi với người chơi PC hoặc ngược lại.

Magic: The Gathering Arena Mobile sẽ ra mắt cuối tháng này cho Android 1

Lối chơi của Magic: The Gathering Arena Mobile vẫn sẽ được giữ nguyên như bản PC, người chơi sẽ sử dụng các bộ bài để tạo ra năm màu mana riêng biệt. Sau đó dùng các thẻ này để triệu hồi các sinh vật, sử dụng phép thuật và kích hoạt các khả năng đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bless Mobile – Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á

Bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài đã chọn, với mục tiêu giảm tổng số mạng sống của họ xuống 0 trước khi họ có thể làm điều tương tự với bạn.

Magic: The Gathering Arena Mobile sẽ ra mắt cuối tháng này cho Android 2

NPH cũng chia sẻ: “Chúng tôi muốn người hâm mộ có được những trải nghiệm thú vị, vui vẻ với phiên bản dành cho thiết bị di động được mong đợi từ lâu và chúng tôi muốn đảm bảo rằng các bản phát hành của chúng tôi đều được trau chuốt khi ra chính thức ra mắt.

Tải phiên bản PC: https://magic.wizards.com/en/mtgarena

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật