Magic Age VN đã Việt hóa xong, chuẩn bị đến tay người chơi

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Age Of Magic đã Việt hóa xong và sắp được một NPH Game mới ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2015 Tin game
Magic Age VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Magic Age VN

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Age Of Magic đã Việt hóa xong và sắp được một NPH Game mới ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2015 này.

Age Of Magic hay Magic Age VN thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có nền đồ họa 3D bắt mắt và cốt truyện mang đậm chất âm hưởng phương tây. Nơi đưa bạn trở thành những người hùng thực thụ đứng lên chiến đấu chống lại bè lũ quái vật hung dữ.

Magic Age VN đã Việt hóa xong, chuẩn bị đến tay người chơi 0

Các loại quái vật có trong game có thể nói là cực kì phong phú. Ngoài yếu tố cấp độ ra thì chúng còn được chia xếp theo hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó người chơi phải biết sắp xếp đội hình, sử dụng các thẻ tướng phù hợp thì mới có hy vọng giành chiến thắng. Được biết Magic Age VN cung cấp đến 300 thẻ tướng đa dạng, với mỗi nhân vật là một thuộc tính, bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt.

Magic Age VN đã Việt hóa xong, chuẩn bị đến tay người chơi 1

Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác trong game cũng được đánh giá tốt, thoải mái cho người chơi trải nghiệm. Như hệ thống trang bị cũng rất đa dạng, bao gồm giáp, mũ, trụ, vũ khí.

Hóng game tại https://www.facebook.com/MagciAgeVN/

Magic Age VN đã Việt hóa xong, chuẩn bị đến tay người chơi 2

Magic Age VN đã Việt hóa xong, chuẩn bị đến tay người chơi 3

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật