Mafia Pride: Family – Cùng game thủ giải mã bí mật thế giới ngầm

Mafia Pride: Family là tựa game nhập vai theo lượt hấp dẫn khi tái hiện lại toàn bộ cuộc sống của những tay anh chị trong thế giới ngầm.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2021 Tin game

Mafia Pride: Family là tựa game nhập vai theo lượt hấp dẫn khi tái hiện lại toàn bộ cuộc sống của những tay anh chị trong thế giới ngầm.

Được phát triển bởi Enjoy Mobile Game, Mafia Pride: Family là tựa game nhập vai theo lượt hấp dẫn lấy cảm hứng từ những cuộc chiến thanh trừng, tranh giành lãnh thổ trong thế giới ngầm tội phạm. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Mafia Pride ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút với lối chơi đa dạng cùng hàng loạt nhân vật thú vị.

Mafia Pride: Family - Cùng game thủ giải mã bí mật thế giới ngầm 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối dẫn chuyện độc đáo, Mafia Pride đem đến một luồng gió mới với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt không chỉ là cuộc chiến của những tay anh chị xăm trổ đấy mình, game đem đến một loạt những nhân vật vô cùng cá tính như chàng điệp viên bí ẩn, tay huấn luyện viên đấm bốc cục súc hay cô gái nổi loạn.

Mafia Pride: Family - Cùng game thủ giải mã bí mật thế giới ngầm 1
Mafia Pride: Family - Cùng game thủ giải mã bí mật thế giới ngầm 2

Hầu hết các nhân vật đều có xuất thân và hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên chính đường phố đã trở thành điểm chung gắn kết tất cả lại thành một gia đình. Nhiệm vụ của game thủ chính là xây dựng và mở rộng gia đình của mình, tuy nhiên chính câu chuyện và hoàn cảnh gia nhập của từng thành viên trong gia đình mafia này mới là giá trị lớn nhất của game.

Mafia Pride: Family - Cùng game thủ giải mã bí mật thế giới ngầm 3

Bên cạnh đó với đề tài thế giới ngầm, Mafia Pride cũng đồng thời đem đến vô số món ăn chơi khác nhau. Như khả năng mua bán tin tức và chiêu mộ nhân vật từ Joker hay những trò cờ bạc giải trí cùng người đẹp sau những trận chiến căng thẳng, tất cả những yếu tố đời thường này hòa quyện lại và làm nên một tựa game chân thục về thế giới ngầm như Mafia Pride.

Mafia Pride: Family - Cùng game thủ giải mã bí mật thế giới ngầm 4

Hiện tại Mafia Pride: Family vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và đăng ký trải nghiệm trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/mafiapride

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam