Mad Tanks – Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn

Đối với tân thủ Mad Tanks, kiến nghị nên tham gia hệ thống huấn luyện tân thủ, giúp bạn nhận thức sơ bộ về game.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Tin game
Mad Tanks

Bắn tank / Webgame - Client

▪ Ngôn ngữ:

Mad Tanks

Không chỉ là cuộc chiến tank đối chiến thông thường, còn mở ra nhiều hình thức đối chiến mới. Phiên bản Mad Tanks 1.0, sẽ đưa ra hệ thống tự thiết kế tank riêng của bản thân để trở nên cá tính hơn, các bản đồ mới và nhiều tính năng hấp dẫn.

Dùng engine 3DUnity. Các trận đánh PVP nhiều người, quân đoàn chiến và các cách chơi phong phú khác.

Mad Tanks - Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn 0

Đối với tân thủ Mad Tanks, kiến nghị nên tham gia hệ thống huấn luyện tân thủ, giúp bạn nhận thức sơ bộ về game, các điểm đặc sắc, làm thế nào để xạ kích, tập luyện với máy, đối chiến với tân thủ khác. Nếu như bạn hoàn thành khóa huấn luyện tân thủ, thì bạn đã đủ thực lực để đi khiêu chiến rồi đấy!

Mad Tanks - Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn 1

Trong game hiện nay có 3 loại tank, mỗi loại tank trong đó gồm có light tank, medium tank, heavy tank và tank destroyer. Trong giai đoạn đầu khóa tân thủ, nên tập điều khiển nhiều loại tank khác nhau, làm quen với các bản đồ. Căn cứ vào sớ thích cả nhân mà lựa chọn các loại tank khác nhau.

Mad Tanks - Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn 2

Light Tank

Chủ yếu dùng để trinh sát và đột kích, đánh dấu tọa độ cho Tank Destroyer và nhiễu loạn trận hình đối phương, làm vật hy sinh để tiêu tốn hỏa lực của địch. Lợi thế nhất chính là tốc độ, xông pha trận hình địch để tìm địa điểm đột kích thích hợp nhất, đồng thời quan sát động tĩnh của địch.

Loại: A-20, VK1602, VK2801, T-50-2

Mad Tanks - Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn 3

Medium Tank

Tính cơ động cao, bắn nhanh, duy trì hỏa lực liên tục là ưu điểm của loại tank này, thích hợp với các dạng địa hình chiến trường.

Loại: T-62A, E50M, T-54

Mad Tanks - Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn 4

Heavy Tank

Hỏa lực mạnh, tốc độ chậm, phòng ngự kiên cố là thành viên nòng cốt trong các cuộc chiến. Bảo vệ tốt sẽ trở thành khẩu súng đáng sợ diệt địch

Loại: E-100, T110E5

Tank Destroyer

Hỏa lực mạnh, tốc độ duy trì chiến đấu cao. Chủ yếu đi theo Light Tank để tập kích vào trận hình địch, cũng như ẩn tàng để diệt sát tank đối phương, đóng vai trò là kẻ truy kích trên chiến trường

Loại: 704, 268, T-95

Mad Tanks - Tự sáng tạo nên những chiếc tank riêng cá tính của riêng bạn 5

Mad Tanks gồm có nhiều phương thức chiến đấu với nhau. 3v3, 5v5, đấu đơn hoặc là đấu tổ đội, trải nghiệm cảm giác quân đoàn chiến đầy thú vị. Ngoài ra còn có phương thức loạn chiến, người chơi chỉ cần báo danh tham gia, có cơ hội hồi sinh vô hạn, kết quả dựa vào bảng xếp hạng sát thương. Trong kiểu chiến đấu này, tân thủ có thêm nhiều cơ hội để luyện tập thao tác.

Mỗi trận chiến chỉ tiến hành 5 phút, giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các loại cảm giác trong đó. Người chơi Mad Tanks không cần thao tác bàn phím nhiều, vì vậy game cũng thu hút 1 lượng lớn gamer nữ. Đừng xem thường các gamer nữ này, họ có thể tiêu diệt bạn chỉ trong cái chớp mắt thôi!

Trang chủ: http://madtanks.net/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ